tràn đầy ánh sáng thiên nhiên trong căn hộ chung cư cầu giấy center point

Với thiết kế độc đáo 100% các phòng đều hứng được ánh sáng tự nhiên, nhất là các căn hộ có hướng view công Viên Thủ Lệ, dự án chung cư khách sạn Cầu Giấy đang được lòng rất nhiều khách mua.

Đối với những người muốn khoảng sự cân bằng trong đời sống, chung cư khách sạn Cầu Giấy thực sự là điếm đến hoàn hảo. Những căn hộ Tràn ngập ánh sáng mang đến lợi. “4 trong 1”: vừa tùng tiệm hoài điện năng cho gia chủ, giảm thiểu hao phí năng lượng, ô nhiễm môi trường, nâng cao chất lượng sức khỏe, ý thức, vừa mang lại nguồn sức sống dồi dào theo quan niệm phong thủy.

Một trong những điểm sáng trong thiết kế Cầu Giấy Center Point là bố trí ánh sáng thiên nhiên và lưu thông không khí tinh tế, hiệu quả, nhờ vận dụng nhuần nhuyễn nhiều thủ pháp kiến trúc khác nhau như độ cao, màu sắc, chất liệu, tỷ lệ giữa các mảng đặc, rỗng, tối, sáng, các phần đế, thân và mái,…

>> thông báo căn bản dự án chung cư 110 cầu giấy

Với chiều cao nhàng nhàng của căn hộ 3,25m, các căn hộ đều được bố trí từ 02 đến 03 phòng ngủ, liên thông phòng khách bếp ăn, 02 vệ sinh, 02 lô gia. Với tầm nhìn đắt giá, mỗi ban công căn hộ sẽ trở nên một điểm vãn cảnh sạch, 100% căn hộ hứng được gió và ánh sáng tự nhiên, có hướng Đông Bắc view hồ Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, khu trọng tâm hướng Nam view công viên Cầu Giấy. Đặc biệt, kính được dùng trong dự án là kính cường lực giúp cách âm và cách nhiệt. Không chỉ mùa hè không lo nóng vừa đảm bảo ấm áp vào mùa đông miền Bắc.

ngoại giả, các khu dịch vụ dự án 110 Cầu Giấy được xây dựng hướng tiếp cận tiện lợi. Các khu vực gom lấy rác, khu kỹ thuật điện được bố trí tách riêng khỏi lối giao thông và sảnh chính của dân cư, sảnh thương mại, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt chung.

Lõi giao thông đứng của tòa nhà bao gồm các phòng kỹ thuật điện, kỹ thuật nước, khu đổ rác, 2 thang bộ, 5 cầu thang máy chở người và 1 thang máy phục vụ được bố trí tại trọng tâm và so le nhau, tạo điều kiện cho tất cả các không gian dùng được xúc tiếp tối đa với ánh sáng, khí trời. Các nhà xí đều có các cửa lấy sáng ở mỗi đầu, bảo đảm chiếu sáng tự nhiên và đối lưu không khí một cách tốt nhất.

Với diện tích đa dạng linh hoạt từ 52 – 129m2, chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy thích hợp với mọi loại đối tượng khách hàng, từ khách hàng độc thân (hiệp cho người nước ngoài thuê), gia đình trẻ, gia đình đông thế hệ.