Người mua and những dự án mới nổi phía Tây Hà Nội.Làm mưa làm gió khu vực Tây TP Hà Nội, đầu tư BĐS Nhà Đất còn mới này đang giành được những thiện cảm từ phía khách hàng và khách hàng đơn lẻ bởi vị trí view Hồ của hiếm không cần dự án nào cũng có được tại TP Hà Nội. Ở trong một quần thể dự án hạng sang căn hộ Tây Hồ Residence, Sun Tower cùng với chiều cao 27 tầng đã trở nên tâm điểm của sự để ý tại TT Bất Động Sản khu mặt Tây thành phố Hà Nội.Dự án sản phẩm chung cư Sun Tower toạ lạc vị trí độc đắc đường Vành đai 2 - Võ Chí Công, rộng tầm 80m. Đây cũng chính là cửa ngõ giao thông mới của thủ đô thời điểm này. đầu tư view toàn bộ Hồ Tây nếu ngắm từ phía Đông. bên cạnh đó, mặt Bắc là mặt đường quy hoạch 21.5m của thành phố nối trực tiếp từ đầu tư ra đường Lạc Long Quân, rút ngắn khoảng cơ hội giữa dự án cùng với Hồ Tây chỉ còn hơn 200m. phía Nam phía về nội khu quận Cầu Giấy.

(Link full thông tin cho thuê dự án tại Tây Hồ mà chúng ta có thể tham khảo: https://homedy.com/cho-thue-can-ho-quan-tay-ho-ha-noi).

Dự án này chủ dự án tập chung nhiều trong môi trường, cảnh quan thiên nhiên mang đến cho cư dân trên đây nên công ty đầu tư Tây Hồ Residence chắc chắn sẽ dành vùng đất rộng lớn cho vườn cây cỏ, khu vui chơi công viên, tiểu cảnh and trung tâm trò chơi thư giãn để có mục đích cải thiện giá trị cuộc sống hài hòa với gần gũi cho hiệp hội cư dân. nhất là, bể bơi lội bốn đợt vào nhà rộng lớn được trang bị thiết bị xử lý nước hoàn hảo nơi đây chưa dùng hóa chất mà vận dụng theo công nghệ Đức là đặc điểm sáng giá bán cho sản phẩm của Tòa căn nhà.Chung cư được bố trí với 3 tầng hầm liên thông. Tầng 1 tới tầng 6 là tổ hợp thương mại cùng với nhiều tên lớn của quốc tế, khu thể hình, spa, bể tập bơi, trung tâm trò chơi giải trí...Được thiết kế tinh tế với 8 căn tại một sàn, trang bị 4 thang máy nhập khẩu hạng sang, chỉ 160 dịch vụ cao cấp vào mọi đầu tư, mang thể nói Sun Tower bao quát toàn thể khung cảnh Hồ Tây thơ mộng và cho một chuẩn mực mới cho phong cách thiết kế nhà cao tầng trên Hà Nội. diện tích thông thủy các căn hộ phong phú diện tích từ 70,5 – 94,7 mét vuông, bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Hầu hết những sản phẩm đều mang mặt thoáng lớn ngắm ra Hồ Tây, đem lại cảm nhận thỏai mái, thư giãn, hòa mình cùng thân thiện.Nếu các bạn đang mang ý định dự án hay Mua bán nhà nguyên căn, cho thuê dịch vụ ở đây thì có lẽ dự án này hợp lý cùng với bạn nhất rồi đó.