Thủ tục vay nhà băng mua căn hộ 110 Cầu Giấy như thế nào?

Đối với nhiều khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy, có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng mà chưa rõ thủ tục và hồ sơ vay vốn như thế nào, bài viết sẽ mang lại nhiều thông báo hữu dụng cho quý khách.

Chung cư 110 Cầu Giấy mới được chủ đầu tư Hacinco giới thiệu ra thị trường chưa lâu nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm săn đón. Lý do đặc biệt giúp dự án vấn hơn cả đó chính là dự án sở hữu giá cả cực hấp dẫn, được nhà băng tương trợ cho vay tài chính với lãi suất 0%, thích hợp với nhiều khách hàng trẻ có số vốn tích lũy chưa nhiều.

Với những khách hàng có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng, tham khảo các bước dưới đây:

– Bước 1: tính hạnh số tiền cần vay

Việc đầu tiên bạn cần phải làm khi có ý định vay vốn mua nhà đất chính là thẩm tra nguồn tài chính và thống kê mức thu nhập hàng tháng của bạn. Sau đó lên kế hoạch ước tính giá trị nhà có thể mua để có thể cân bằng được tài chính sau khi vay.

– Bước 2: ngần gói vay ăn nhập

Hãy tổng hợp các gói cho vay mua nhà hiện có, sau đó so sánh tìm hiểu các yếu tố như lãi suất, vận hạn vay, mức vay, những yêu cầu nép, phí trả trước hạn,… Sau đó lựa chọn gói vay hạp nhất với bạn.

– Bước 3: Nhận sự tham mưu của ngân hàng cho vay vốn mua nhà

Sau khi đã chọn lựa gói vay phù hợp hay liên hệ để được các chuyên gia nhà băng tư vấn và hỗ trợ bạn. Đây là dịp tốt để bạn có thân xác định được những thông báo về sản phẩm của họ. Hãy hỏi họ những điều mà bạn thắc mắc trong gói vay mua nhà và nhớ đọc kỹ các điều khoản vay và đề nghị họ bảo đảm những thông tin khi chào hàng.

– Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ vay mua nhà
Hãy tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ đầy đủ theo đề nghị của nhà băng cho vay mua nhà.

– Bước 5: ngân hàng giám định hồ sơ vay mua nhà

Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay mua nhà đầy đủ và nộp cho ngân hàng. Bước tiếp theo nhà băng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ qua người thân/ đồng nghiệp của bạn và thẩm định thực tế nơi cơ trú… Đồng thời, đánh giá các tài sản mà bạn dùng để thế chấp.

– Bước 6: Hoàn thiện thủ tục vay

Sau khi tiến hành rà, giám định nếu ngân hàng xét thấy người vay đủ điều kiện vay sẽ gửi thông tin cấp tín dụng và tiến hành các thủ tục nhận thế chấp và giải ngân khoản vay.

– Bước 7: Nhận bàn giao nhà

Bước rốt cục để hoàn thành quá trình vay mua nhà là bạn nhận bàn giao căn nhà mới và bạn hằng ước mơ và tiến hành ăn mừng tân gia.
Được biết, giá bán chung cư 110 Cầu Giấy chao đảo vào khoảng 30 – 32tr/m2 (bao gồm VAT, phí bảo trì, nội thất cao cấp), mức giá quá hấp dẫn đối với dự án ở khu vực trung tâm, liên lạc thuận tiện, đa dạng tiện ích và nhất là gần sát ngay công viên.