110 Cầu Giấy – Căn bà đỡ thái hút người người thành đạt

Căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy có không gian xanh, gần gũi tự nhiên, đa dạng tiện ích – vững chắc là nơi an cư thích hợp cho người thành đạt.

Không gian xanh là tiêu chuẩn sống mà bất kỳ người dân nào cũng mong muốn tận hưởng. Những dự án dành nhiều tiện ích cho không gian xanh đều lôi cuốn khách hàng. bây chừ, không chỉ người lớn tuổi mặc cả lớp trẻ, đặc biệt là người thành đạt cũng xem trọng tiêu chuẩn này.

thưa của Hiệp hội bất động sản Việt Nam chỉ ra, nếu trước đây, người mua nhà chỉ mong có được chốn an cư thì nay họ đã chú ý nhiều đến chất lượng chỗ ở. Cụ thể, khách hàng nhắm tới những dự án có nhiều tiện ích nội khu, có diện tích mảng xanh lớn mà không quá xa trung tâm thành phố.

Đón đầu nhu cầu tuyển lựa nhà ở gần gũi thiên nhiên, chủ đầu tư Hacinco đã tụ họp xây dựng các tiện ích và không gian xanh nhằm cuốn khách hàng. Hơn nữa, với lợi thế tại trung tâm đô thị lại sát ngay công viên Thủ Lệ, chắc chắc dự án sẽ vấn được rất nhiều đối tượng khách hàng.

Hướng đến tiêu chuẩn sinh thái, từng căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều được thi công và sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, có thiết kế hợp lý và logia đón nắng gió thiên nhiên.

Ngoài ra, Cầu Giấy Center Point còn thừa hưởng trót tiện ích toàn khu Cầu Giấy: trường, mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế… cùng 4 lớp an ninh 24/24 như thẻ từ ra vào cổng, thang máy, bảo vệ, camera dọc các tuyến đường, bờ sông nhằm bảo đảm tối đa sự an toàn cho cư dân. Với mong muốn hướng đến một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, dự án còn tích hợp rất nhiều tiện ích nội khu: bể bơi, gym spa, nhà hàng, thời trang, ngân hàng, vườn trọng điểm dạo bộ…

Hướng tới đối tượng là những gia đình trí thức trẻ và thành đạt, có độ tuổi từ 27 đến 40, chủ đầu tư vận dụng nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.