Thông tin mới đây cho biết rằng, Samsung Electronics vừa công bố sản phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus đã đoạt được giải smartphone xuất sắc nhất (Best Smartphone) thuộc phạm vi Asia Mobile Awards 2017. Đây là lễ trao giải danh giá được tổ chức thường niên vào mỗi năm, với mục đích tôn vinh những chiếc điện thoại di động đột phá trong thị trường Châu Á. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, đây cũng có thể coi là triển lãm Mobile World Congress phiên bản Thượng Hải.

>>> Thuận Phát Mobile mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge với chi phí cực kì ưu đãi có một không hai, đảm bảo chất lượng và bảo hành đầy đủ cho sản phẩm sau sửa chữa.

Triển lãm Mobile World Congress Thượng Hải phối hợp với GSMA chính thức khởi chạy từ 28/6 đến 1/7/2017. Với mục đích tạo điều kiện cho các thương hiệu lớn trong ngành di động và các công ty đứng đầu lĩnh vực ở Châu Á được có cơ hội để phô diễn tài năng, giới thiệu những mẫu mã mang tính chất sáng tạo nhất của họ. Bên cạnh đó, triển lãm này giúp mang đến cho các vị khách tham quan được nhìn và phát thảo chi tiết hơn về tương lai của ngành điện thoại di động.

Giải thưởng dành cho Smartphone xuất sắc nhất được rất nhiều thương hiệu lớn thèm muốn. Bởi lẽ, đây là giải thưởng được nhiều nhà báo, chuyên gia phân tích và những người có sức ảnh hưởng trên thị trường kiểm tra và đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí và hạng mục khác nhau. Đặc biệt là những tiêu chí như: thiết kế vật lý, giao diện người dùng, hiệu suất hoạt động, đơn giản trong cách sử dụng, khả năng sáng tạo và giá thành bày bán chính thức.


Xem thêm: Trung tâm nào thay màn hình samsung a5 chính hãng giá tốt và chất lượng đảm bảo nhất tại Sài Gòn hiện nay?

Theo đó, Galaxy S8 và S8 Plus được thiết kế để mang lại trải nghiệm smartphone không giới hạn với màn hình không viền Infinity Display (màn hình vô cực) rất ấn tượng, cho phép người dùng trải nghiệm những tính năng mới và sự tiện dụng.

Samsung Galaxy S8/S8 Plus đã chứng minh được độ hot của dòng sản phẩm này nhờ vào giải thưởng Smartphone xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, Samsung còn đưa ra lời hứa hẹn về một siêu phẩm sẽ ra mắt trong năm tới. Hãy cùng mong đợi và cập nhật tin tức thường xuyên tại Thuận Phát Mobile nhé!