Quanh Chung cư hei tower có những trường tiểu học nào?

Nằm giữa trọng điểm quận Cầu Giấy, Chung cư điện lực được hưởng lợi. của một hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện, trong đó không thiếu các trường tiểu học cho cư dân nhí chọn lựa.

Vị trí và tiện ích chung cư hei tower khá đắc địa nên gần dự án có nhiều trường tiểu học. Không chỉ có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà đây còn là những trường học áp dụng các phương pháp giảng dạy tiền tiến nhất.

• Tiểu học Thăng Long Kidsmart

Lô NT1 Khu tỉnh thành mới Dịch Vọng – Cầu Giấy

“Trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là nơi đào tạo và phát triển toàn diện cho học sinh, tạo nền móng kiên cố về tri thức, kỹ năng, sức khỏe cũng như cảm thụ nghệ thuật để xây dựng một đời nhân bản, hào kiệt, máu nóng, tự tín trong nền kinh tế tri thức góp phần tạo lập tầng lớp phồn vinh.”

Định hướng và cũng là mong muốn về sự khác biệt so với các trường Tiểu học khác của trường Tiểu học Thăng Long Kidsmart là đào tạo các học trò theo “chuẩn quốc tế” mà vẫn mang thực chất Việt Nam, tạo tiền đề kiên cố có khả năng theo học sờ soạng các trường đẳng cấp trên thế giới.

• Tiểu học Quan Hoa

Địa chỉ: Số 477 – Nguyễn Khang – Quan Hoa – Cầu Giấy
Trường tiểu học Quan Hoa ngoài việc tuân thủ mục tiêu giáo dục học sinh đạt chuẩn kiến thức phổ thông theo cấp học được Bộ GD&ĐT quy định cho các trường tiểu học, còn xây dựng các chương trình giáo dục bổ trợ song hành với chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT: phát triển đa trí sáng dạ và các phẩm chất nhân cách, ưu tiên giáo dục giá trị sống, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo.

• Tiểu học Nguyễn Siêu

Phố Trung Kính – Yên Hoà – Cầu Giấy

mục tiêu của trường là xây dựng cơ sở tiền tiến về đào tạo bậc Tiểu học, góp phần xây dựng đời mới năng động, sáng tạo, anh tài phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội sơn hà, tạo ra các sản phầm có hàm lượng chất xám cao, theo nguyên tắc:

– Có chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường bồi bổ cho đời trẻ lòng yêu nước, yêu quê hương và gia đình, lòng bác ái, ý thức tôn trọng pháp luật, ý thức hiếu học, chí tiến thủ lập thân, lập nghiệp.

– Phương pháp dạy và học tiền tiến, phát huy tư duy sáng tạo và năng lực tự học của học trò.

– Đạt trình độ giáo dục Tiểu học ở các nước trong khu vực và trên thế giới.