Xây dựng hạnh phúc với căn hộ chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy

Nhằm giảm phần nào áp lực mua nhà của các cặp vợ chồng trẻ với tích lũy tài chính chưa nhiều, chủ đầu tư Hacinco đã mang đến hơn 300 căn hộ chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy chất lượng với mức giá quyến rũ cùng nhiều chính sách hỗ trợ tài chính.

Các căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế với nhiều loại diện tích từ 52 - 129m2, mang đến sự tuyển lựa phong phú cho khách hàng với các mức tài chính khác nhau. Tuy nhiên, ắt các căn hộ đều được thiết kế hợp lý để đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên và hướng ra hồ điều hòa Ngọc Khánh, công viên Thủ Lệ, sẽ giúp cư dân có những giây phút thư giãn thoải mái ngay trong căn hộ của mình.

Với việc tọa lạc tại ở vị trí giao thoa giữa các trục đường Láng – Bưởi – Kim Mã – Cầu Giấy – Xuân Thủy. Cư dân tại đây có thể kết nối linh hoạt với các khu thành thị, trung tâm hành chính, văn hóa, tiêu khiển với hệ thống liên lạc thuận tiện.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích chung cư 110 Cầu Giấy cũng mang đến những giá trị sống cao cho cư dân mà không phải dự án tầm trung nào cũng có được. Hệ thống trường học quốc tế, khu vui chơi, trọng tâm thương mại, phòng khám bệnh, bể bơi, đường dạo bộ, tạo nên không gian thoáng đạt, trong lành giúp thăng bằng cuộc sống. An ninh tại đây cũng được đảm bảo tuyệt đối khi các căn hộ đều được trang bị hệ thống giám sát hiện đại, kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

chẳng những thế, với mức giá khôn cùng cạnh tranh chỉ từ 32 triệu đồng/m2, như vậy, với 1,4 tỷ đồng, khách hàng đã có thể tức thì sở hữu các căn hộ từ 2 phòng ngủ tại dự án. Đặc biệt nhằm tương trợ những khách hàng có nguồn tài chính chưa nhiều, chủ đầu tư còn nghiên cứu, cung cấp những giải pháp tài chính để khách hàng trẻ có tăng thêm thời cơ sở hữu nhà ở.