Cùng với vẻ đẹp sang trọng và gợi mở của công trình kiến trúc hiện đại, giao diện kiến trúc nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu mái bằng này đã được tỏa sáng và mời gọi dòng chảy thiên nhiên vào sâu trong từng không gian dù là nhỏ nhất.


Nhìn vào mặt tiền ngôi nhà, ai cũng có thể thấy được nhiệm vụ và công năng của vật tư kính, nó làm cho ngôn ngữ hiện đại hóa thành có sức sống, có hồn trên từng chi tiết. Không phức tạp và phô trương nhưng phong thái của căn nhà vẫn để lại cho người coi nhiều ấn tượng đẹp. Đây là vẻ đẹp thiên nhiên của gió và ánh mặt trời xuyên qua các ô cửa cao rộng, đem sinh khí và thanh sắc trời tươi tới bên đời sống con người.

Dự án mẫu thiết kế nhà đẹp 2017 chi phí thấp mặt tiền 4.5m doanh nghiệp KTXD Nhà Đẹp Mới chúng tôi giới thiệu đến quý khách sau đây sẽ là một gợi ý phù hợp cho các gia đình bình dân phố thị đang có lô đất tương ứng. Không chỉ để lại một cảm nhận không gian mặt tiền ngôi nhà rộng thoáng, sang trọng mà việc hoạch định, sắp đặt tính năng nội thất bên trong cũng đem tới rất nhiều tinh hoa to lớn.Trong diện tích thiết kế 4.2x16m nhưng không gian nội thất lại rất rộng rãi nhờ vào sự sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Những chức năng phụ trợ được phân bổ gọn gàng để nhường chỗ cho công tác giao thông triệt để và tạo được giai đoạn giao thông không khí, ánh mặt trời thêm phần thuận tiện. Tuy hình thức diễn đạt và thiết kế nhỏ gọn nhưng mẫu thiết kế nhà phố đẹp 2017 này thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ cho ai di chuyển vào. Ngoại thất ngôi nhà đã phần nào dựng nên được ánh nhìn trang trí phóng khoáng, phía bên trong nội thất được tổ chức, cấu tạo các điểm kết giao cùng với thiên nhiên bằng giếng trời, xuyên tầng, mái kính, lô gia ban công...nó tạo nên một không gian sống đầy ý nghĩa và đạt đến tinh hoa cao về quy cách tiếp cận thiên nhiên cho mẫu thiết kế nhà phố hiện đại.