Không chỉ đa dạng, đương đại về tiện ích chất lượng, căn hộ 44 yên phụ còn tụ họp những nguyên nguyên liệu thân thiện với môi trường, hà tiện năng lượng và an toàn rất hiệp với gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài việc áp dụng những kỹ thuật đương đại vào trong tiến độ thi công chung cư aqua central, chủ đầu tư Nhà máy tháp nước còn dùng những nguyên vật liệu an toàn, thân thiện với người sử dụng. Hà nội aqua central được dùng loại sơn của hãng Jotun (Na Uy), một sản phẩm tiên phong theo công nghệ xanh, không gây độc hại hay dị ứng cho gia chủ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ.

Những khách hàng mua căn hộ chung cư hà nội aqua central còn đánh giá rất cao hệ thống nước nóng trọng điểm dẫn đến từng căn hộ, cung cấp lượng nước nóng lớn suốt 24/24h. Với việc lựa chọn loại công nghệ tiên tiến đang được ưa chuộng tại một số nhà nước như Nhật, Hàn Quốc, Singapore và ở Việt Nam cũng mới có ở một số chung cư cao cấp ứng dụng mặc dù phí tổn đầu tư cao hơn, song chủ đầu tư nhà máy thấp nước còn kỳ vọng có thể mang đến sự an toàn tối đa cho cư dân.

Khi sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm, với sự bảo trì, bảo dưỡng liền tù tù từ phía đơn vị quản lý tòa nhà nên tuyệt đối không sợ bị rò rỉ điện, hay người dùng có nguy cơ bị điện giật như với bình nóng lạnh loại nhỏ được lắp đặt trong từng căn hộ. Công nghệ này còn là một phương án hà tiện được năng lượng một cách tối đa, mang lại ích lớn cho cộng đồng.