Căn hộ Cầu Giấy Center Point – mang kiến trúc căn hộ thứ hạng

Được đánh giá là dự án đáng đợi mong nhất trên thị trường bất động sản hiện, chung cư Cầu Giấy Center Point sở hữu kiến trúc căn hộ thứ hạng nhất.

Các căn hộ Cầu Giấy Center Point không chỉ được thiết kế đa dạng về diện tích căn hộ, mà còn đa dạng về các loại căn hộ, có thiết kế ánh sáng tự nhiên hoàn hảo, đặc biệt hơn là thiết kế panorama sở hữu góc nhìn rộng, bao quát toàn cảnh, cũng như sở hữu nhiều view đẹp tại chung cư Cầu Giấy Center Point như :

- View trung tâm thành phố lung linh ánh đèn mỗi đêm.

- Khung cảnh lãng mạn mở ra trước mắt chính là view hồ Ngọc Khánh mơ mộng, view công viên Thủ Lệ xanh mát … chốc lát lãng mạn ngập tràn căn hộ nhà bạn sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Căn hộ Cầu Giấy Center Point được thiết kế theo lối kiến trúc Tân Cổ điển Châu Âu, với đường nét thiết kế thanh thoả toát lên vẻ lịch duyệt đầy hút mà không mất đi sự sang trọng của một căn hộ cao cấp thường thấy. Căn hộ 110 Cầu Giấy còn được trang bị những tính năng bảo mật hiện đại và ứng dụng công nghệ sáng dạ để tự chứng minh đây là căn hộ chung cư cao cấp nhất Hà Nội.

quơ mọi nhân tố làm nên một kiến trúc căn hộ chung cư khách sạn Cầu Giấy hoàn hảo, từ màu sắc, chất liệu cho tới độ tương phản giữa chất liệu và màu sắc làm nên một không gian sống tuyệt hảo, những đường nét được thiết kế tỉ mỉ đầy tinh tế, một không gian nghệ thuật mở ra ngay trong căn hộ 110 Cầu Giấy nhà bạn, đây cũng chính là điểm nhấn mà chủ đầu tư Hacinco cố tình ghi điểm đối với khách hàng của mình.