Thiết kế lý tưởng tại căn hộ chung cư Cầu Giấy Center Point

Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point với thiết kế đặc biệt từ đơn vị thiết kế hàng đầu Hàn Quốc SunJin vững chắc thể làm chấp thuận và thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

hiện, phần nhiều các dự án căn hộ cao cấp tại Hà Nội thường tập kết vào yếu tố vị trí và các dịch vụ tiện ích. Nhưng chỉ với 2 yếu tố này thì chưa đủ để mang lại cuộc sống thực thụ cao cấp và tiện nghi cho cư dân.

Dự án chung cư Cầu Giấy Center Point với thiết kế đặc biệt từ đơn vị thiết kế hàng đầu Hàn Quốc SunJin kiên cố thể làm ưng và thỏa mãn những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Theo quy định của Bộ Xây dựng, bên cạnh các tiêu chí về cảnh quan, hạ tầng dịch vụ, kỹ thuật thì tiêu chí không thể bỏ qua đối với khu căn hộ cao cấp đó chính là cơ cấu diện tích căn hộ, mật độ căn hộ và mật độ cầu thang máy. Đây là những nhân tố nền tảng để mang lại cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân nhưng hiện thời mới chỉ có một số ít dự án đích thực chú trọng đến các tiêu chí trên.

Tọa lạc tại 110 Cầu Giấy, khu vực sầm uất của quận Cầu Giấy, dự án Cầu Giấy Center Point chỉ có 325 căn hộ với mật độ thấp nhất khu vực, 10 căn hộ/tầng. Do số lượng căn hộ trên một tầng ít nên các căn hộ được bố trí so le nhau, tăng diện tích xúc tiếp với mặt thoáng và đối lưu không khí. Khu vực chuồng chồ, thang thoát hiểm trở nên rộng rãi, thông thoáng tạo nên không gian riêng tư, yên tĩnh và đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

Mật độ căn hộ thấp cùng với hệ thống 4 thang máy/tầng sẽ giúp cư dân tiết kiệm thời gian đợi và thuận tiện chuyển di, sẽ không có tình trạng cư dân phải đứng tập kết đông đúc để chờ thang máy tại 110 Cầu Giấy.

Nhờ có mật độ sinh sống lý tưởng nên có tới 100% căn hộ 110 Cầu Giấy giá rẻ được thiết kế 2 lô gia và có 2 mặt thoáng đón ánh sáng tự nhiên. Các logia thiết kế ăn sâu vào mặt bằng đảm bảo sự an toàn cho các sinh hoạt thường ngày của cư dân như làm vườn hay ngồi nói chuyện, thư giãn ngắm cảnh tận hưởng cuộc sống.

Tại chung cư 110 Cầu Giấy, chủ đầu tư tụ hợp vào các tiện ích cơ bản nhất như phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng thể thao gym, hồ bơi, cửa hàng tiện ích, khuôn viên xanh, phần còn lại dành ắt cho diện tích sinh hoạt nhằm mang đến cho cư dân những căn hộ rộng rãi và tiện nghi giữa trọng điểm “đất chật người đông”.

Thiết kế lý tưởng tại căn hộ Cầu Giấy center point sẽ mang lại không gian sống hoàn toàn riêng tư và tĩnh, đảm bảo an toàn sẽ là sự chọn lọc số 1 của những gia đình trẻ năng động rất cần một nơi thực sự thoải mái để ngơi nghỉ, thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn.