Bây giờ mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp này đã vừa hoàn thành và bước vào sử dụng. Chủ nhà vô cùng hài lòng với ngôi nhà của mình. Anh vẫn thường xuyên gọi điện hỏi thăm cũng như cám ơn đội ngũ kỹ sư của kiến tạo việt. Nếu quý độc giả đang mong muốn kiến tạo cũng như sở hữu cho mình một mẫu nhà đẹp mới 3,5 tầng mới lạ thì hãy liên lạc cùng với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.


Công trình mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng trên quy mô 60m2 tại số số 2 ngõ 761 đường giải tỏa – huyện đống đa – hà nội. Chủ nhà kình doanh chuyển phát nhanh do đó anh yêu cầu thiết kế nhà trên diện tích đất khoảng 46m2 còn lại làm sân đẻ xe cho huyên viên và khách hàng đến làm việc và giao dịch hàng hóa. Những tầng được sắp xếp như sau:


Tầng 1: quy mô xây dựng là 46m2, tầng 1 công trình được thi công lùi lại phía sau để lại một khoảng phía trước làm sân ( gia chủ kinh doanh chuyển phát nhanh lên cần sân phía trước để xe máy ). Thang được sắp xếp đi phía bên ngoài, từ sân trước đi lên. Bên trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp này, ngoài một nhà vệ sinh và vườn cảnh nhỏ là toàn bộ không gian nơi tiếp khách với diện tích hơn 40m2.

Tầng 2 thiết kế nhà ống 3 tầng có diện tích sàn xây dựng là 50m2 gồm bếp + phòng ăn rộng khoảng 20m2 và một phòng ngủ rộng 14m2. Thang được bố trí đi bên ngoài bắt nguồn từ sân trước lên thẳng phòng ăn trên tầng 2.

Tầng 3 mẫu nhà đẹp mới quy mô sàn thi công là 57m2 gồm hai phòng nghỉ (một phòng ngủ lớn phía trước có diện tích 18m2, một phòng ngủ nhỏ hơn ở phía sau cùng với diện tích là 14m2), một vệ sinh rộng 6m2 còn lại là quy mô thang và sảnh tầng.


Để hiện thực hóa dự án mẫu nhà đẹp công trình kiến trúc mái bằng hiện đại có 3 phòng ngủ này khách hàng vui lòng hiên hệ qua số đường dây nóng của kts: 0942.078.578 hoặc truy vập vào website: http://maunhadepmoi.net/ để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.