Nhằm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng không chỉ về chất lượng mà còn cả tiến độ của dự án 44 yên phụ, nhà thầu Long giang và sông đà 207 cam kết dồn mọi nguồn lực hỗ trợ dự án.

ngày nay, nhà thầu Long giang và sông đà 207 đang gấp rút chuẩn bị hoàn thành thi công hầm để xe hai nhà. Giám đốc dự án cho hay, Long giang và sông đà 207 đang dồn hết nguồn lực để hỗ trợ chủ đầu tư trong việc bảo đảm cam kết với khách hàng về tiến độ và chất lượng công trình.

Được biết, chung cư hà nội aqua central là dự án độc nhất vô nhị ở khu vực yên phụ được nhà thầu đầu tư hơn 40 tỷ đồng cho hệ thống cốp pha nhôm du nhập từ Hàn Quốc, So với các cốp pha truyền thống thì cốp pha nhôm giúp việc thi công được nhanh và đẹp hơn, chất lượng đảm bảo hơn.

Điều này hỗ trợ nhà thầu tối đa bởi với dự án GoldSeason, chủ đầu tư yêu cầu cao về tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, giúp chung cư aqua central trở nên một trong những dự án có thiết kế đẹp, tinh tế và đương đại nhất Hà Nội. Hiện tại, những dự án dị kì chỉ dùng cốp pha ván truyền thống.

Tiến độ thi công chung cư 44 yên phụ bảo đảm đáp ứng 4 ngày 1 sàn. Với tốc độ làm việc như ngày nay, nhà thầu cam kết dự án sẽ vượt tiến độ 1 – 1,5 tháng so với cam kết với chủ đầu tư.