Mới gần đây thị trường bất động sản khu vực Hoàng Mai Hà Nội đang xôn xao về dự án mới của công ty Phương Đông mang tên chung cư Phương Đông Green Park tại số 1 đường Trần Thủ Độ. Và tôi thực sự đang rất băn khoăn không biết có nên mua chung cư này hay không?
Thực sự trước đây gia đình đã tìm hiểu khá nhiều về các khu căn hộ chung cư tại khu vực Hoàng Mai, tuy nhiên thực sự những khu căn hộ tại đây chất lượng rất thấp, nhà ở xập xệ khiến gia đình băn khoăn không biết có nên mua hay không.
Sau đấy sang đến năm 2016, gia đình tôi có tìm hiểu 1 khu căn hộ nằm gay gần đấy mang tên chung cư South Building và thấy chung cư khá hay nên có đặt mua 1 căn hộ. Tuy nhiên sang cuối năm 2016 do cần tiền kinh doanh nên tôi đã bán căn hộ này đi. Sau đó qua tìm hiểu gia đình tôi quyết định mua 1 căn hộ ở dự án Phương Đông Green Park vì các lý do sau:
Mức giá bán cạnh tranh
Theo dự kiến thì dự án chung cư Pd Green Park sẽ chính thức ra mắt thị truờng vào quý 2/2017 và trong đợt mở bán này mức giá khởi điểm của các căn hộ sẽ từ 17-19 tr/m2. Đây là mức giá rất tốt so với các dự án khác trong khu vực quận Hoàng Mai.
Vị trí thuận lợi của chung cư Pd Green Park
Chung cư Phương Đông Green Park tọa lạc tại lô đất vàng mặt đuờng Trần Thủ Độ, quận Hoàng Mại, Hà Nội. Đây là khu vực đã cơ bản hoàn thiện hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng và giao thông. Cư dân tại đây sẽ đựoc tận thuởng hệ thống tiện ích cao cấp của khu đô thị mới Pháp Vân và các tiện ích xung quanh khác.

Mô hình khép kín tại chung cư Phương Đông Green Park
Dự án số 1 Trần Thủ Độ có sự khác biệt lớn so với các dự án khác trong khu vực với mô hình khu đô thị khép kín Bởi chỉ có cư dân dự án và người thân của họ mới được vào khuôn viên dự án. Tại đây, các gia chủ được dành riêng chuỗi tiện ích đẳng cấp biệt lập, cực kỳ yên tâm về vấn đề an ninh và đặc biệt là cảm giác thư thái thường trực sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và trở về nhà

Thiết kế căn hộ Pd Green Park khoa học và tinh tế
Căn hộ Chung cư Phương Đông Green Park đuợc các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam thiết kế, với sự vuông vắn và tuân theo nguyên lý phong thủy của Á Đông. Điều này sẽ tạo nên sự ấm cúng và thoải mái nhất dành cho các cư dân khi sinh sống và làm việc tại nơi đây.

Bảng giá: chung cư Phương Đông Green Park