Chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu công nghệ xây dựng tiên tiến

Với mong muốn tạo nên những căn hộ đương đại, bền và đẹp cùng thời kì, bảo đảm chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân, dự án căn hộ khách sạn 110 Cầu Giấy tuyển lựa vật liệu thiết bị và phương pháp thi công tốt nhất hiện có trên thị trường.

Chung cư Center Point 110 Cầu Giấy được ứng dụng những công nghệ xây dựng tiền tiến nhất trên thế giới, chịu sự giám sát bởi Bộ Xây dựng với những quy chuẩn khắt khe nhất. Dự án được xử lý nền bằng các cọc khoan nhồi đường kính 0,8m; 1,2m và 1,5m có sức chịu tải ứng 400T; 800T và 1300T, đảm bảo tiêu chuẩn động đất cao nhất hiện. toàn bộ các cọc đều được siêu thanh để đảm bảo tuốt các cọc không bị khuyết tật, chịu lực được theo thiết kế.

Công nghệ thi công vách liền trần bê tông dự ứng lực có sợi thủy tinh đảm bảo chất lượng betong cao nhất, phẳng nhất. Điều đặc biệt hệ trần betong phẳng, không dầm ngang trong căn hộ bảo đảm thẩm mỹ cao, linh hoạt trong đổi thay tường ngăn phòng.

Thiết kế phòng cháy chữa cháy và các vật liệu chống cháy nổ dùng tại Center Point 110 Cầu Giấy được đầu tư cao bảo đảm đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật PCCC của một toà nhà cao tầng. Tòa tháp được trang bị riêng 1 thang cứu hỏa có sức chứa lên đến 20 người, được thiết kế đặc biệt, có 2 lớp cửa biệt lập, với hệ thống tăng áp chống khói tràn và chống cháy với tốc độ lên đến 3m/s (chạy từ tầng 1 đến tầng 32 chỉ với 1 phút) và hệ thống cấp oxi hãm hiếp đảm bảo duy trì khí trong cầu thang máy cứu hỏa.

Thang cứu hỏa được dùng nguồn điện riêng với tiêu chuẩn đặc biệt , không ảnh hưởng khi có sự cố cháy nổ xảy ra, giúp việc tản cư cứu nạn bảo đảm 100% cư dân trên tầng cao nhất của tòa nhà.