Giá bán căn hộ dự án 110 Cầu Giấy có tốt không?

Hiện tại giá bán căn hộ khách sạn 110 Cầu Giấy đang được chủ đầu tư cân nhắc, dự kiến giữa tháng 7 sẽ được công bố xác thực ra thị trường.

Chủ đầu tư Hacinco cam kết sẽ đưa ra mức giá hạp cho từng căn hộ tại dự án 110 Cầu Giấy để có thể cạnh tranh với các dự án cùng khu vực, song song tạo ra một kênh đầu tư hiệu quả có thanh khoản tốt cho thảy khách hàng đồng hành và tin cậy vào tiến độ của các dự án do Hacinco làm chủ đầu tư.

Căn hộ do SunJin là đơn vị phát triển ý tưởng và thiết kế quy hoạch dự án. Nên các căn hộ được thiết kế rất trang nhã, hài hòa, hiện đại và đề cao tính tiện dụng với không gian mở có thể đón nắng và gió tự nhiên một cách dễ dàng.

Diện tích căn hộ được chủ đầu tư thiết kế hợp lý hạp với nhu cầu sống sang của đại đa số cư dân TP Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích 110 cầu giấy đa dạng từ 52 – 129m2 cho loại căn hộ từ 02 đến 03 phòng ngủ.

Bố trí căn hộ: các căn hộ được chủ đầu tư bố trí hợp lý và có phong thủy tốt, không chỉ đem lại vẻ đẹp hài hòa cho căn hộ mà còn đem lại tài lộc cho các thành viên trong gia đình bạn.