Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói tại TP-HCM là một trong số sản phẩm nhà ở khoác trên mình xu hướng kiến trúc biệt thự nhà vườn nghỉ ngơi cùng với hợp viên sân vườn được tích hợp khéo léo sẽ giúp tổng thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp được chan hoà cùng với thiên nhiên xanh thoáng đãng, khoáng đạt và tự do bên cạnh các hạng mục chức năng tiện ích được bài trí hài hoà giúp phục vụ tốt tròn vẹn yêu cầu sinh hoạt của một gia đình theo như bình thường.


Tổng quan biệt thự 2 tầng mái ngói được tạo thành bởi tác phong trang trí tươi trẻ, năng động thông qua các đường nét phóng khoáng, có tính dứt khoát mạnh mẽ của phong cách kiến trúc hiện đại đang được ưa chuộng bây giờ. Bên cạnh đó, phương án ứng dụng hệ lam cùng đà bê tông phối trí cho lan can tại mặt tiền nhà cũng làm tôn lên hình dáng bề thế, tráng lệ của kiến trúc và chịu trách nhiệm đón gió, tiếp thêm sinh khí vào môi trường nhà ở bên trong giúp không gian sống được dễ chịu, rộng mở hơn.

Bản vẽ biệt thự sân vườn 2 tầng kiểu mái ngói phong cách Á Đông đẹp đơn giản tại TP-HCM

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái ngói được triển khai trên lô đất thổ cư vuông vắn cùng với địa hình bằng phẳng, không có hiểm trở hay gồ ghề nên khá dễ trong việc lên kế hoạch thi công và quy hoạch mặt bằng cho không gian nội thất phía bên trong. Ngoài ra, do diện tích thổ cư khá rộng thoáng nên KTS đã dành riêng một khoảng không để làm sân vườn tiểu cảnh cùng trường xanh thực vật ngập tràn màu sắc giúp gia chủ có thể hóng mát, giải toả căng thẳng, xua đi phiền muộn sau giờ hoạt động hoạt động vất vả phía bên ngoài. Ở đây còn là địa điểm trọng tâm nhận lãnh vai trò tiếp cận ánh mặt trời, nuôi dưỡng thuỷ nguyên và cung cấp nguồn sinh khí tươi mới mọi ngày vào không gian nhà ở phía bên trong.


Biệt thự 2 tầng mái ngói được thiết kế theo kiểu bán kín cùng với những nguồn ánh mặt trời tinh nguyên tới bắt nguồn từ những khung cửa sổ cao rộng được bố trí khắp những sảnh tầng, giúp mọi không gian đều được mát mẻ, khoáng đạt hơn. Mặt khác, các không gian sinh hoạt được phân bổ một cách trình tự và khoa học cùng với công năng tiện ích được trang bị tròn vẹn sẽ đem lại một trải nghiệm sống tiện nghi, giảm căng thẳng trong khung cảnh tĩnh lặng, an bình.