Tính năng Download Booster độc đáo được trang bị sẵn trên Samsung Galaxy S8, S8 Plus mang lại hiệu quả rất cao cho việc tăng tốc download file, rút ngắn thời gian tải dữ liệu trên điện thoại của bạn.

>>> Thuận Phát Mobile mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thay màn hình samsung j3 giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại TP.HCM.

Samsung S8, S8 Plus là bộ đôi flagship của Samsung với thiết kế gần như là thay đổi hoàn toàn so với người tiền nhiệm S7. Bên cạnh đó hãng cũng trang bị đầy đủ những tính năng mới hấp dẫn cao cấp trên bộ đôi S8 này. Kể đến là tính năng Download Booster với cơ chế hoạt động tính năng này đó là, tăng tốc độ download dữ liệu bằng cách kết hợp giữa kết nối LTE và kết nối WiFi.

Cách đơn giản để kích hoạt tính năng Download Booster trên Samsung S8/S8 Plus:

Bước 1. Truy cập vào Connections.

Bước 2. Tại menu Connections > More connection settings.

Bước 3. Lúc này hãy bật tùy chọn Download booster lên.


Tin liên quan: Công ty sửa chữa điện thoại chuyên
thay màn hình samsung a5 zin đảm bảo chất lượng tại TP.HCM hiện nay.

Rất đơn giản phải không nào, bạn đã thành công trong việc kích hoạt tính năng Download Booster để tăng tốc độ tải dữ liệu trên chiếc điện thoại của mình rồi đấy. Bạn có thể thử tải về một file về và cảm nhận tốc độ tải file trên điện thoại lúc này.
Ngậm ngùi đem điện thoại đi thay nguyên bộ màn hình nhưng không ngờ giá ở đây thấp hơn nhiều mấy trung tâm khác. Nhưng được người quen giới thiệu nên thử xem sao, không ngờ chất lượng tốt quá mức quy định, dùng cả năm trời rồi mà vẫn như mới. Mình ấn tượng với mấy chị gái tiếp tân nha, tư vấn nhiệt tình mà dễ thương hết sức.