Dự án chung cư trả góp quận Cầu Giấy giá rẻ nhất

Khi quyết định xuống tiền mua một căn hộ chung cư bạn sẽ phải chú ý đến nhiều vấn đề như: chủ đầu tư, vị trí liên lạc, hạ tầng tầng lớp và kỹ thuật, vấn đề an ninh, môi trường, tiện ích, giá bán và hình thức thanh toán… Bài viết dưới có đầy đủ lý do tại sao chung cư 110 Cầu Giấy lại là chung cư trả góp quận Cầu Giấy giá rẻ và tốt nhất bây chừ.

• Vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Nằm ngay mặt đường số 110 Cầu Giấy, vị trí trọng tâm của quận với tuyến đường sầm uất nhất của quận, không kể đến lợi thế về mặt giao thông thuận tiện, bạn có thể tận hưởng công trình tiện ích công cộng sẵn có tại đây như hệ thống giáo dục từ măng non đến đại học, bệnh viện, khu thể thao, công viên cây xanh…Hơn nữa bản thân chung cư cầu giấy center point cũng có các dịch vụ đi kèm như: TTTM, siêu thị, nhà hàng, bể bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em…

• Hacinco – Chủ đầu tư tốt nhất hiện giờ

Căn hộ cầu giấy center point là dự án của Công ty cổ phần xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) làm chủ đầu tư. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ thi công của dự án.

• Khu để xe thông minh

Báo chí đã từng đưa tin về rất nhiều tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư xung quanh câu chuyện phí gửi xe. Để tránh đi vào vết xe đổ này, chủ đầu tư Hacinco đã mạnh bạo ứng dụng hệ thống đỗ xe ô tô tự động hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay.

• Hệ thống an ninh và kỹ thuật

Một trong những khía cạnh mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề an ninh và phòng cháy chữa cháy. Với hệ thống camera giám sát và đội ngũ bảo vệ 24/24, vấn đề an ninh tại chung cư hoàn hoàn được đảm bảo. Hơn thế nữa, hệ thống phòng cháy chữa cháy tại dự án 110 Cầu Giấy được chủ đầu tư bảo đảm là hệ thống chất lượng nhất hiện giờ.

• Hình thức trả góp và tiến độ thanh toán linh hoạt

Bạn lo âu về vấn đề tài chính không đủ để mua căn hộ, điều này hoàn toàn được giải quyết dễ dàng vì dự án 110 Cầu Giấy có ứng dụng hình thức trả góp đối với các cá nhân có nhu cầu. Hoặc bạn có thể dễ dàng vay nhà băng với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ 6% và hạn vận vay lên đến 20 năm. Tiến độ thanh toán cũng rất linh hoạt, chủ đầu tư chủ động chia nhỏ các khoản tiền theo từng đợt từ khi bắt đầu xây móng nên nhiều người có thể thu xếp dần.

Trên đây là những lý do vì sao chung cư 110 Cầu Giấy lại là chung cư trả góp quận Cầu Giấy tốt nhất hiện. Nhanh tay đặt mua để tìm cho mình được căn hộ ưng ý nhất.