Ra mắt cách đây khá lâu nhưng sức hút của siêu phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus chưa bao giờ hạ nhiệt với người yêu thích công nghệ và đặc biệt là fan hâm mộ của hãng Samsung. Bên cạnh đó, những phụ kiện hỗ trợ cho thiết bị này được sản xuất ngày càng nhiều, mang đến cho người dùng sự thích thú không hề nhỏ khi trải nghiệm chúng.

>>> Thuận Phát Mobile nhận thay màn hình samsung j3 zin chất lượng cao, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

Một ốp lưng mới được thiết kế dành riêng cho siêu phẩm Samsung Galaxy S8/S8 Plus cho phép người dùng kết nối thiết bị với một bộ sạc dự phòng dung lượng 3000mAh cùng của hãng này thông qua công nghệ sạc không dây.

Galaxy S8 và S8+ được trang bị công nghệ sạc không dây theo tiêu chuẩn PMA và Qi, bạn chỉ cần đặt thiết bị lên đế sạc có hỗ trợ một trong hai tiêu chuẩn trên là thiết bị sẽ được sạc điện. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đi ra ngoài và cần sạc pin thì vỏ ốp của Mophie là một vật dụng hữu hiệu.

Ốp lưng mới này có thiết kế được bao phủ bởi chất liệu da bên ngoài, phía trong là các nam châm được tích hợp để kết nối với nguồn sạc có dung lượng lên đến 3000mAh ở phía sau thân máy của thiết bị. Khi tiếp xúc với vỏ ốp và bộ sạc ở bên ngoài, thiết bị smartphone sẽ tự động được sạc pin thông qua cảm ứng từ được cài đặt sẵn.


Xem thêm: Tìm đến trung tâm uy tín tại Sài Gòn để thay màn hình samsung a8 chính hãng với giá rẻ nhất.

Khi bạn muốn sạc pin không dây trên đế sạc, bạn sẽ không cần phải tháo bỏ chiếc ốp này bởi vì bộ ốp lưng sạc pin của Mophie tương thích với đế sạc không dây, không làm ảnh hưởng tới việc sạc pin.

Chiếc ốp này đang được bán trên website của Mophie với giá 49,95 USD (khoảng 1,1 triệu VND) và nguồn sạc pin dự phòng cũng được bán với giá này.

Sản phẩm mới: Ốp lưng và sạc không dây cho Samsung S8/S8 Plus dù mới được bày bán chính thức nhưng đã nhận được sự yêu thích không hề nhỏ từ phía những người sử dụng siêu phẩm này. Còn bạn thì sao, bạn có ý kiến gì về những phụ kiện mới này hay không, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé.