Chung cư cầu giấy center point - Dự án chung cư tốt nhất quận Cầu Giấy bây giờ

Có quá nhiều những lý do đặc biệt khiến cho dự án cầu giấy center point của Hacinco được đánh giá là dự án chung cư tốt nhất quận Cầu Giấy. Và một trong số những lý do đó là:

• Ưu thế vị trí đặc biệt

Khảo sát quanh khu vực quận Cầu Giấy, không quá khó để nhận thấy rằng các dự án chung cư tại khu vực này đang mọc lên như nấm sau mưa như: Discovery complex, FLC Twin Tower, Central Field Trung Kính…

Các dự án kể trên cũng nằm trong khu vực trọng tâm quận Cầu Giấy, được hưởng vẹn tròn ưu thế từ hạ tầng cơ sở của quận như hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ… nhưng lại chẳng thể bì với căn hộ cầu giấy center point về độ ưu tiên của khách mua nhà bởi dự án của chủ đầu tư Hacinco sở hữu một tầm nhìn xanh mát ra hồ công viên Thủ Lệ, công viên Cầu Giấy. Hơn thế nữa, vị trí chung cư 110 Cầu Giấy cách rất gần 2 công viên trên chỉ khoảng 5 phút đi bộ là đến, cực hiệp cho việc bách bộ, tập thể dục, hít thở không khí trong sạch.

• Phong cách thiết kế tối ưu, hòa hợp với tự nhiên

Tòa nhà 110 Cầu Giấy được thiết kế bởi những công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc Sunjin nên phong cách tòa nhà và từng căn hộ có sự phối hợp hài hòa của phong cách hiện đại vừa mang hơi thở Á Đông, gần gũi với tự nhiên, môi trường. Tòa căn hộ được bố trí từ tầng 8 trở lên, 11 căn hộ/sàn với hố xí và cầu thang thoát hiểm cực rộng và an toàn.

tuốt tuột các căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế sáng dạ, hiện đại với cửa sổ và ban công rộng mở, tối đa hóa công năng dùng, mang lại sự rộng rãi thoáng mát, đảm bảo đón sáng thiên nhiên. Hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra công viên Cầu Giấy xanh mát.
Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 54m2 – 129m2 với 1 – 3 phòng ngủ, mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống đương đại cho các hộ gia đình trẻ, khi đáp ứng hoàn hảo cả hai yếu tố: nhu cầu về chất lượng công trình ở thực và – khả năng chi trả hợp lý của khách hàng trẻ.

Là dự án thuộc phân khúc BĐS cao cấp, chung cư Hacinco 110 cầu giấy mang đến cho cư dân mai sau một không gian sống xanh, thoáng đãng với đầy đủ tiện nghi đương đại, đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại Hà Nội có mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích dược dành cho phong cảnh và cây xanh mang đến một môi trường sống an lành, thân thiện với môi trường, hài hòa với tự nhiên.

• Tích hợp đầy đủ các tiện ích cao cấp

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy tập hợp đầy đủ tất các yếu tố cần có của một căn hộ lý tưởng với vị trí đẹp và tiện ích đầy đủ. Cư dân sinh sống trong dự án sẽ được thụ hưởng một chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như: Công viên, sân chơi trẻ em, hồ bơi tràn tại tầng 2, phòng tập gym hiện đại, dịch vụ spa chuyên nghiệp, thư viện Centana, nhà hàng, BBQ, trung tâm thương mại,…

• Lợi tức cho thuê cao và bền vững

Nhờ vào vị trí liền kề với các khu công nghiệp và các lợi thế về hạ tầng liên lạc, quận Cầu Giấy được ghi nhận là điểm đến chuộng của các khách thuê cao cấp ngoại quốc.