Tìm hiểu dối dự án chung cư “hot” nhất quận Cầu Giấy bây giờ

Thị trường bất động sản thủ đô nói chung và quận Cầu Giấy nói riêng thời điểm cuối năm đang nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt các dự án được ra mắt, giới thiệu và mở bán. Và tâm điểm “hot” nhất thời kì qua và có nhẽ sẽ còn “hot” trong một thời kì tới nữa là dự án chung cư 110 Cầu Giấy của Hacinco.

Điều gì đã khiến dự án căn hộ 110 Cầu Giấy được nhiều khách hàng săn đón, quan hoài đến như vậy? Chúng ta cùng phân tách những lý do sau:

• Uy tín từ chủ đầu tư Hacinco

Chủ đầu tư của dự án chung cư 110 Cầu Giấy là Công ty Đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội (Hacinco) - Doanh nghiệp Nhà nước hạng I với hơn 37 năm hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng và kinh dinh dịch vụ. Hacinco xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”.

Qua các sản phẩm bất động sản chất lượng cả trong và ngoài nước của Hacinco như: Chủ trì liên doanh xây dựng chợ Đồng Xuân – Bắc Qua Hà Nội, Đầu tư xây dựng Làng sinh viên HACINCO, Khách sạn HACINCO, Khách sạn Bình Minh I tại Hà Nội, Khu đô thị mới Nam Trung Yên, Khu thị thành mới Mễ Trì Hạ, cải tạo hội sở văn phòng Quốc Hội – 35 Ngô Quyền…hay như sản phẩm thành công mới đây nhất là dự án chung cư cao cấp Hà Nội Center Point (Ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy) thì danh hiệu chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường BĐS của Hacinco là điều hoàn toàn dễ hiểu.

• Ưu thế cực lớn từ vị trí và tiện ích

Chỉ với địa chỉ 110 Cầu Giấy của dự án thôi chúng ta đã có thể thấy chung cư 110 Cầu Giấy sở hữu lợi thế về vị trí lớn như thế nào. Nằm ngay trung tâm quận, cư dân có thể chuyển di đến mọi khu vực khác nhau với thời kì ngắn nhất. Vị trí quan yếu này đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm… của cư dân đều được đáp ứng một cách mau chóng và tiện lợi. Trong mai sau, trạm dừng của tuyến Metro số 2 đi ngang qua dự án, khi đó cư dân của dự án sẽ có thêm một dụng cụ chuyển di mới.

Không chỉ có thế, bản thân dự án cũng đã được Hacinco đầu tư hết mức những tiện ích thứ hạng mà không phải dự án nào cũng có như: bể bơi, phòng tập gym hiện đại, dịch vụ spa chuyên nghiệp, nhà hàng, siêu thị, TTTM… Mọi thứ luôn sắn sàng ngay trong khuôn viên chung cư.

• Giá bán cực hấp dẫn

Theo tiết lộ thì các căn hộ của dự án sẽ chào bán với giá bán động dao từ 29 – 30 triệu/m2, quá rẻ cho một dự án cao cấp mà vị trí ở ngay trọng tâm. Đây chính là lý do cuốn khách mua bán chung cư 110 Cầu Giấy nhất, góp phần đưa dự án trở nên dự án chung cư “hot” nhất quận Cầu Giấy tính đến thời khắc hiện tại.