Gợi ý trang trí và bán căn hộ hei tower diện tích 81m2 chung cư hei tower

Căn hộ 81m2 chung cư điện lực thích hợp cho người đơn thân ở hoặc cho khách thuê. Với gợi ý trang trí dưới đây, kiên cố căn hộ của bạn sẽ rất hút khách thuê.

Căn hộ hei tower mang đến một cảm giác ấm áp, dễ chịu. Với lối thiết kế đơn giản, đồng điệu được sắp xếp kĩ càng tạo ra một không gian sống hiện đại.

Phòng khách được trang trí bằng những nội thất có gam màu trung tính tôn lên vẻ sang - hiện đại. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi phong cách trang hoàng với những đồ nội thất đơn giản nhỏ gọn.

Sử dụng các tông màu trung tính làm nền cũng là một tuyển lựa sáng ý, cho phép bạn dễ dàng thay đổi phong cách trang hoàng theo mùa.

Không gian bếp chung cư điện lực được thiết kế mở nối liền với phòng khách nhằm tiết kiệm diện tích căn hộ. Tấm thảm chính là vách chia giữa không gian phòng khách và phòng ăn.

"Vương quốc ẩm thực" được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, phối hợp với bàn bar.

Phòng ngủ căn hộ điện lực cũng được thiết kế đơn giản- đương đại phối hợp với đồ nội thất vẫn giữ nguyên màu chủ đạo của căn hộ chung cư như ban sơ.

Các phụ kiện trang hoàng trong phòng ngủ rất đơn giản, được xếp đặt tường tận, thông minh tạo gia một không gian sống hiện đại.

Phòng tắm cũng được trang bị phụ kiện đồng bộ với tổng thể căn hộ, không gian lưu trữ đương đại, trổi với đá cẩm thạch, khung gương bạc cỡ lớn.