Thiết kế phong cảnh chung cư đẹp nhất quận Cầu Giấy

Chủ đầu tư Hacinco vừa ban bố thiết kế chính thức cảnh quan nội khu dự án chung cư cầu giấy center point. Với sự tham vấn và thực hành của công ty liên doanh Sunjin – đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc hàng đầu Hàn Quốc, diện mạo của chung cư 110 Cầu Giấy sẽ mang đậm phong cách năng động & hiện đại mà vẫn mang hơi thở Á Đông truyền thống.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đẹp và trội nhất so với dự án bất động sản khác trên cùng tuyến phố Cầu Giấy, dự án chung cư 110 Cầu Giấy kết nối thuận tiện với cả thảy hệ thống dài, bệnh viện, siêu thị, công viên hiện đại tại Hà Nội.

Với quy mô 32 tầng trên tổng diện tích đất là 5.500m2 nhưng tổng số căn hộ tại dự án chỉ có 329 căn nên mật độ dân cư là cực thấp, bởi chủ đầu tư đã thiết kế từ tầng 1 – tầng 6 các tiện ích như TTTM tiêu chuẩn quốc tế, phòng gym, gpa, nhà hàng… để đáp ứng nhu cầu mua sắm và phục vụ nhu cầu tiêu khiển cho cư dân nơi đây.

Đặc biệt, Hacinco đã dành hẳn tầng 7 để thiết kế vườn cây xanh mát giúp cho cư dân có một không gian thư giãn hoàn hảo.

Ngoài việc cung cấp căn hộ 110 Cầu Giấy chất lượng cao với nội thất đương đại, Hacinco đã tuyển lựa Sunjin là đơn vị thiết kế và thực hành cảnh quan cho toàn khu nhằm đảm bảo ý tưởng tổng thể cho toàn dự án. Theo đó, các nguyên liệu đá cao cấp cùng phong cảnh xanh mát sẽ được đặc biệt chú trọng. Các hàng cây được bố trí tối đa xen lẫn với những khóm hoa bụi sẽ đem đến cuộc sống đầy màu sắc và luôn tươi vui cho tất các các chủ nhân nơi đây.

Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát, chủ đầu tư cũng hướng đến một khu chung cư đương đại và thứ hạng với toàn bộ khối đế tòa nhà được ốp đá cao cấp sẽ làm tôn thêm vẻ sang và bền vững của kiến trúc tòa nhà.

Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định thiết kế phong cảnh dự án căn hộ cầu giấy center point là thiết kế phong cảnh chung cư đẹp nhất quận Cầu Giấy.