Tham khảo giá bán chung cư quận cầu giấy

Cùng tìm hiểu giá bán một số chung cư quận Cầu Giấy hiện thời như: Chung cư 110 Cầu Giấy, Discovery Complex, FLC Twin Tower….

Dự án 110 Cầu Giấy

Chung cư 110 Cầu Giấy đang là một trong những dự án đáng chờ mong và được săn đón nhiều nhất trên thị trường BĐS khu vực Cầu Giấy thời kì qua.

Là tòa nhà 32 tầng với tổng số căn hộ là 329 căn, mật độ dân cư sinh sống có tỷ lệ vừa phải với cảnh quan thiên nhiên và mật độ cây xanh được bố trí trong khuôn viên dự án.

Được tích hợp đầy đủ những tiện ích hoàn hảo nhất như: khuôn viên cây xanh rộng, bể bơi bốn mùa, thương hiệu phòng gym hàng đầu California, khu spa thẩm mỹ làm đẹp chất lượng, nhà hàng ẩm thực phong phú… Giá bán căn hộ 110 Cầu Giấy ở đây chỉ vào khoảng 28 – 32 triệu/m2 phải nói là rất hấp dẫn so với các dự án cùng phân khúc quanh khu vực.

Dự án FLC Twin Tower

Tọa lạc tại địa chỉ 265 Cầu Giấy, sau nhiều năm nằm trên giấy, dự án đã bắt đầu được khởi công và xây dựng. Với quy mô 2 tòa tháp cao 50 và 38 tầng, các căn hộ của FLC Twin Tower đang làm xôn xang thị trường với mức giá 40 triệu/m2.

Dự án Discovery Complex

Cũng với quy mô là 2 tòa tháp căn hộ và văn phòng, các căn hộ của tập đoàn kinh kì TCI đang được báo giá thấp hơn một tẹo so với căn hộ của đại gia Trịnh Văn Quyết, chỉ rơi vào tầm 35 – 37 triệu/m2. Hiện dự án đang được thi công đến tầng 19.

Qua bài phân tích tham khảo giá bán chung cư quận Cầu Giấy trên đây, chắc chắc khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một căn hộ hiệp với ngân sách của mình.