Welcome to the Chợ rao vặt quảng cáo - Rao vặt miễn phí - choraovathn.com.
Results 1 to 2 of 2
 1. #1
  Silver member
  Join Date
  Apr 2017
  Posts
  214

  Giá niêm yết dự án cầu giấy center point

  Dự án nào có chất lượng thi công tốt nhất quận Cầu Giấy hiện thời?

  Ngoài những vấn đề về pháp lý, về giá bán, về vị trí…. thì chất lượng thi công dự án cũng là một trong những điều khách mua nhà quan tâm. Cùng tìm hiểu chất lượng thi công tại dự án cầu giấy center point – dự án được cho là có chất lượng thi công tốt nhất hiện.

  chung cư cầu giấy center point là dự án trọng điểm cuối năm 2016 – 2017 của Hacinco – Công ty đầu tư xây dựng số 2 Hà Nội. Công ty là Doanh nghiệp hạng I quốc gia với 37 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: đầu tư xây lắp, kinh dinh xây dựng với các hoạt động trải rộng trong và ngoài nước. Hacinco xác định “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là uy tín, là hiệu quả, là nền tảng cho sự phát triển của Công ty”. Chính sự uy tín của chủ đầu tư là một trong những căn nguyên lớn khiến khách hàng tuyển lựa tin tưởng.# và xuống tiền mua căn hộ tại đây.

  Căn hộ 110 Cầu Giấy được Hacinco sử dụng những vật liệu tốt nhất trong thi công như gạch chịu nhiệt chất lượng cao, kính low-e chống lóa, chống ồn, các thiết bị nội thất trong căn hộ được sử dụng của các hãng nức danh như: thiết bị phòng tắm ToTo, Kohler; dây cáp điện Cadivi, Trần Phú; điều hòa Mitsubishi, Fujitsu…

  - Hệ thống cầu thang máy tốc độ cao: Hacinco sử dụng hãng thang máy Schindler nổi tiếng của Thụy Sĩ, được bố trí 5 thang máy tốc độ cao, trọng tải lớn trên 1 sàn căn hộ.

  - Hệ thống an ninh giám sát: căn hộ 110 Cầu Giấy được quản lý và vận hành bởi công ty quản lý uy tín, có hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống thẻ từ lên xuống thang máy, hàng ngũ bảo vệ được huấn luyện bài bản, đáng tin cậy.

  - Hệ thống PCCC: nhà tiêu và cầu thang thoát hiểm dự án 110 Cầu Giấy được thiết kế rất rộng tiện cho việc chuyển di khi xảy ra sự cố. tất tật thiết bị buồng cháy nổ được chủ đầu tư nhập khẩu 100% nước ngoài với chất lượng ống dẫn nước lớn, hệ thống cảm biến báo cháy đương đại, thiết bị bơm đẩy tại chỗ đạt mức độ hiệu suất cao, đầu chờ cứu hỏa gần và bố trí hợp lí trên từng mặt bằng ...

  - Hầm để xe của dự án được thiết kế 3 tầng nổi với sức chứa 490 xe máy và 278 xe ô tô được trang bị hệ thống quản lý xe sáng dạ, phòng cháy trường hợp ngập úng hay cháy nổ.

  Với những thông tin trên đây, kiên cố đã chứng minh được rằng dự án chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy chính là dự án có chất lượng thi công tốt nhất quận Cầu Giấy hiện giờ.

  Mọi thông tin về dự án xin liên can: 0912-986-686 – đảm trách mua bán tuốt tuột các căn hộ tại dự án.

 2. #2
  Junior Member
  Join Date
  Jun 2017
  Posts
  4
  Mấy chung cư này đắt tiền thế sao mà mình mua được.

 

 

Similar Threads

 1. 110 Cầu Giấy Center Point Thông Tin
  By ailopdiu in forum Mua bán điện thoại
  Replies: 0
  Last Post: 04-19-2017, 08:25 PM
 2. Cầu Giấy Center Point Có Giá Bán Ra Sao
  By ailopdiu in forum Mua Bán Máy Tính
  Replies: 0
  Last Post: 04-14-2017, 06:19 PM

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •