Thiết kế căn hộ đẹp, hợp lý tại dự án căn hộ 110 cầu giấy

Đối với nhu cầu của người mua nhà hiện thì căn hộ không chỉ để ở theo nghĩa thuần tuý mà còn phải đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng căn bản. Nắm bắt được thị hiếu của người dùng, chủ đầu tư Hacinco tung ra thị trường các căn hộ 110 Cầu Giấy có thiết kế đẹp, không gian khoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên cùng với nội thất chất lượng.

Theo ý kiến của những kiến trúc sư hàng đầu hiện nay: những thiết kế căn hộ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng không chỉ giảm tổn phí sử dụng điện năng mà còn tạo môi trường sống thư giãn, giảm găng tay trong chính căn hộ nằm giữa các thị thành ầm ĩ. Căn hộ 110 Cầu Giấy đáp ứng đủ và còn hơn thế nữa các tiêu chí của căn hộ trên.

Các căn hộ dự án 110 Cầu Giấy là sự phối hợp giữa kiến trúc tinh tế hiện đại cùng cùng các thiết bị sang trọng nhưng vẫn bảo đảm không gian ấm áp trong sạch và hài hòa với thiên nhiên. Không chí thế các căn hộ 110 Cầu Giấy còn được ứng dụng các phương pháp công trình xanh điển hình như hệ thống pin năng lượng kim ô, nguyên liệu tường ngăn không nung cách nhiệt tránh nóng, thiết bị vệ sinh tần tiện nước... tạo ra một môi trường sống không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn xanh, trong lành tằn tiện được phí cho cư dân trong quá trình sử dụng sau này.

Chủ đầu tư Hacinco đã mời những chuyên gia nước ngoài cùng hàng ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty thiết kế hàng đầu Hàn Quốc Sunjin gánh vác công việc thiết kế và giám sát thi công dự án. Công tác thiết kế và xây dựng của chung cư 110 Cầu Giấy đáp ứng những tiêu chuẩn mang tính đổi mới nhằm bảo đảm sự tiện nghi sang và an toàn cho các căn hộ. Phòng khách, phòng ăn, ban công, nơi phơi đồ … được sắp đặt một cách hài hòa, khoa học tạo cảm giác rộng rãi, gọn gàng…

Hơn nữa, để xây dựng những căn hộ cao cấp theo đúng tiêu chí đề ra, chủ đầu tư kỹ lưỡng lựa chọn từng viên gạch, quan tâm các ngóc ngách chưa hợp lý ở từng căn hộ, trọng tải gió từng vách kính, ô cửa…

bán căn hộ 110 cầu giấy chỉ từ 52 – 65 – 75 - 76m2, cư dân đã sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ. Các phòng trong căn hộ đều có khe sáng, cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên. Thiết kế của dự án bố trí các căn hộ nhỏ quay ra các phía của tòa nhà tạo nên không gian mở cho tuốt luốt các căn hộ, và mỗi căn hộ đều có ít ra một hướng ra ngoài, mang cả tự nhiên vào trong ngôi nhà.

Với các căn hộ 3 phòng ngủ có các loại diện tích từ 79 – 82 – 85 – 105 – 129m2 đáp ứng nhu cầu của gia đình mẫu 4 thành viên gồm ba má và 2 con. Căn hộ thích hợp với các gia đình trẻ, các nhà buôn có nhu cầu một nơi hàm tiện nghi tại khu vực trọng điểm mới của Hà Nội.

Với thiết kế căn hộ đẹp, hợp lý tại chung cư 110 Cầu Giấy vững chắc sẽ là môi trường lý tưởng để phát triển cả thể chất lẫn ý thức cho các đời sinh sống tại đây.