Thị Trường Nam Thành Phố Đà Nẵng chứng nhận sự tiến lên can đảm và mạnh mẽ ở phân khúc thị trường đất nền ven bờ biển khi các dự án phương vị đẹp càng ngày càng hiếm hoi trong khi giới đầu tư BĐS (BĐS) đang tập trung nhiều hơn thế nữa về đây.
Đất nền Nam Thành Phố Đà Nẵng thu hút chủ đầu tư Hà Nội và TP.HCM
Thị trường Bất Động Sản Nhà Đất hướng nam đang chứng kiến sự độ HOT, cuốn hút những chủ đầu tư của dự án & người dân khắp cả nước. Lý do chính là do Nam Thành Phố Đà Nẵng là địa điểm năng động, đang trong thời gian nâng tầm phát triển can đảm để trở thành một đô thị kiểu mẫu, nhưng mặt bằng tỷ giá của đất nền tại chỗ này vẫn được xem là còn tương đối "mềm" so với những khu vực khác.
Dự án sẽ là điểm nóng của Thị Phần đất nền ven biển hướng phía nam TP.Đà Nẵng là dự án Ngọc Dương Riverside – The Gardens. Vừa chính thức mở bán thị trường ngày 4/6, nhưng trước đây đã có hàng trăm ngàn lô đất tại dự án được đăng ký kết mua. Đáng kể hơn, tại Sự kiện chính thức đưa đến, hàng trăm chủ đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất đã đổ dồn đến tham gia.
Theo chứng nhận của phóng viên báo chí, giới đầu tư đa phần tới từ thủ đô, TP HCM, thêm vào đó số lượng lớn từ chính người dân TP.Đà Nẵng mua về để thu thập và ở thực. Tại Buổi lễ 4/6 của dự án này, nhiều nhà đầu tư đã phải chen chân và giành nhau các lô đất có vị trí đẹp như gần sông Cổ Cò, giáp đường lớn chạy thẳng ra bãi tắm Viêm Đông,…người sử dụng chen chân đăng ký mua các lô đất nền tại Ngọc Dương Riverside.
quý khách tham gia Lễ giới thiệu dự án cho thấy thêm, chỉ từ 683 triệu đồng đã mua được 1 lô đất trăm mét vuông ở dự án Ngọc Dương Riverside, ngay trong tâm địa Khu đô thị được đầu tư và quy hoạch đồng điệu, văn minh.
Giá đang “mềm” đối với tiềm năng
Chỉ hai năm quay trở lại đây, hạ tầng giao thông & hệ thống tiện ích tại địa chỉ phía nam TP Đà Nẵng đã được cải sinh chóng mặt. Nhiều con đường lớn được quy hoạch & xây cất đồng hóa giúp việc di chuyển từ địa điểm này tới Hội An & giữa trung tâm Đà Nẵng chỉ mất khoảng chừng 15 phút đi xe.Bất Động Sản hướng nam TP Đà Nẵng sở hữu thực lực tăng giá ít chỗ nào đã đạt được.
Quan trọng hơn, dù ở thời điểm hiện nay, giá Bất Động Sản Nhà Đất khu Nam TP.Đà Nẵng đã tăng nhưng so với các Thị Trường khác ví như Hà Nội, TP HCM hay Nha Trang,… giá vẫn còn rất “mềm”. Hiện, các dự án có phương vị tương đồng nhưng tỷ giá đất nền ven biển của Nha Trang xê dịch từ 800 – 1 tỉ đồng/ lô, trong lúc đó, ở khu vực hướng phía nam Đà Nẵng, giá chỉ giao động từ 500 – 700 triệu đồng/ lô nên tiềm năng nâng cao giá trị rất rộng lớn sau này.
BĐS Nhà Đất phía nam TP.Đà Nẵng luôn giữ được đà tăng ổn định là nhờ những ưu thế lớn về kinh tế tài chính - xã hội, nghỉ dưỡng – Dịch vụ. Theo Sở du lịch Đà Nẵng, những năm năm nay TP Đà Nẵng đón hơn 5,51 triệu lượt khách nghỉ dưỡng, nhưng chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, lượng khách du lịch đến TP. Đà Nẵng đã chiếm hữu hơn 3,2 triệu lượt.
trong các số ấy hướng phía nam Đà Nẵng đang sẽ là xung quanh vị trí thu bán rất chạy nghỉ dưỡng lớn số 1 với hàng loạt những khu vui chơi và giải trí, nghỉ dưỡng phối hợp nghỉ dưỡng sinh thái kết nối từ TP Đà Nẵng đến Hội An.
đáng chú ý, các dự án đất nền tại phía nam TP.Đà Nẵng như Ngọc Dương Riverside sở hữu các điểm mạnh đặc thù ít chỗ nào đã có được như: vị trí đắc địa; quy hoạch đồng bộ; hạ tầng giao thông thuận tiện; cơ chế chính sách thông thoáng; nhiều dự án “phụ trợ” được phê duyệt & góp vốn đầu tư xây cất đi đôi như: dự án nạo vét sông Cổ Cò; dự án quy hoạch bãi tắm Viêm Đông; dự án đường trục chính đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc…
Đất Quảng Riverside – The Gardens sở hữu 800m mặt tiền tiếp giáp với sông Cổ Cò, đồng thời là dự án duy nhất có không ít đường lớn liên kết thẳng trực tiếp ra bãi tắm Viêm Đông - bãi tắm đẹp và độc tôn của khu vực này.
Dự án cũng liền kề với hai sân golf đẳng cấp (Montgomerie liên kết, sân golf BRG) & tổng hợp vui chơi giải trí số 1 Khu vực Đông Nam Á là Cocobay. Dự án được góp vốn đầu tư xây đắp bởi TĐ Đất Quảng - một người đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất lớn & rất có đáng tin cậy của tỉnh Quảng Nam.
Giới Chuyên Viên cho rằng, các điểm mạnh của dự án & vị trí địa lý đặc biệt của xung quanh vị trí này sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị BĐS Nhà Đất bền vững lâu dài, nhất là trong 2 năm tới khi các tiện ích cao cấp 5 sao của xung quanh vị trí hoàn thành xong & đi vào hoạt động.