Bán căn hộ 110 cầu giấy - cầu giấy center point chủ đầu tư hacinco

Vấn đề được quan hoài hàng đầu khi khách hàng tìm hiều mua nhà chung cư thì ngoài giá bán, tiện ích và diện tích căn hộ là vấn phòng ngừa cháy chữa cháy (PCCC). Với thiết kế hệ thống và thiết bị gian cháy nổ đương đại tại dự án 110 Cầu Giấy của Hacinco chắc chắc khách hàng sẽ rất an tâm khi định cư tại đây.

Đối với một dự án chung cư muốn được duyệt và có giấy phép xây dựng thì vấn đề phòng cháy nổ là một tiêu chuẩn hàng đầu, hơn nữa chung cư muốn đưa vào sử dụng thì tình trạng thực tế về các thiết bị cháy nổ phái được lắp ráp đầy đủ và đạt tiêu chuẩn.

Chủ đầu tư Hacinco luôn đề cao vấn đề an toàn của khách hàng lên hàng đầu vậy nên dự án chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy rất được Hacinco chú ý trong vấn đế bảo đảm an toàn PCCC. Điều đó được trình diễn.# ở ngay mặt bằng thiết kế chung cư và trang thiết bị buồng cháy nổ hiện đại.

bán Chung cư 110 Cầu Giấy cao 32 tầng, với 7 tầng đế và 25 tầng là khu căn hộ cao cấp. Mỗi một tầng căn hộ được bố trí 11 căn/ sàn với hệ thống 5 cầu thang máy tốc độ cao. chuồng xí và cầu thang thoát hiểm tại chung cư cũng được chủ đầu tư thiết kế khá rộng, biển báo thoát hiểm được đặt ở nơi dễ nhìn, rất tiện cho việc chuyển di trong trường hợp nguy cấp xảy ra.

Trang thiết bị gian cháy nổ tại dự án 110 Cầu Giấy được chủ đầu tư nhập cảng 100% nước ngoài: Hệ thống cảm biến khói, báo cháy tự động, chữa cháy ở mỗi căn hộ; hệ thống hút khói tòa nhà; chuồng tiêu có chuông, loa báo cháy, báo khói, tủ chữa cháy (họng nước chữa cháy, bình bột C02 và vòi chữa cháy) đảm bảo chữa cháy kịp thời; các họng tiếp nước được bố trí ở vị trí tiện lợi quanh tòa nhà chung cư. Hế thống bộc trực được thẩm tra thay mới để tránh việc hỏng không thể sử dụng.

Dự án luôn có những đợt tập huấn về cháy cho người dân, cứ mỗi quý một lần chung cư luôn phối hợp với bên PCCC tỉnh thành tổ chức những buổi diễn tập đồng thời cũng phổ quát và cung cấp nhiều tri thức và kỹ năng khi xảy ra cháy cho người dân. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân mà còn nâng cao uy tín cũng như sự tín nhiệm của khách hàng đối với chung cư 110 Cầu Giấy.

Như vậy, nếu còn đang băn khoăn không biết nên mua chung cư quận Cầu Giấy ở dự án nào, của CĐT nào cho an toàn thì với hệ thống phòng cháy chữa cháy đương đại tại căn hộ cầu giấy center point quý khách sẽ hoàn toàn bằng lòng và yên tâm khi sống tại đây.