Bộ phận đèn LED được hỗ trợ thêm trên thiết bị Samsung Galaxy S8 sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết được khi chiếc điện thoại có thông báo nào mới. Đèn này sẽ hoạt động khi có tin nhắn gửi đến, tin nhắn ứng dụng Messenger,... hoặc thông báo pin đang ở tình trạng yếu từ hệ thống.

>>> Thuận Phát Mobile nhận thay màn hình samsung s8 plus zin cam kết uy tín, chính hãng với giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng nhận biết ngay khi có thông báo mới.Tuy nhiên nếu cảm thấy tính năng này không cần thiết và hao tốn pin, bạn có thể vô hiệu hóa đèn LED bằng cách làm đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) có sẵn trên thiết bị điện thoại Samsung Galaxy S8.

Bước 2: Vào màn hình Display

Bước 3: Tại đây, bạn thấy trên màn hình sẽ có mục Điều chỉnh đèn LED (LED Indicator). Bạn chỉ cần gạt thanh gạt tại mục này là đã có thể tắt đèn LED thông báo phiền phức trên Samsung Galaxy S8.


Xem thêm: Trung tâm sửa chữa chuyên thay màn hình samsung j7 chính hãng và có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Khi bạn muốn đèn LED thông báo hoạt động lại bình thường, chỉ cần vào mục tương tự như trên và gạt sang phía đối diện để kích hoạt tính năng này lên.

Qua Cách vô hiệu hóa đèn LED trên Samsung Galaxy S8 trong bài viết trên, chúc tôi mong rằng bạn sẽ thực hiện thao tác thành công trên thiết bị của mình.