Vì sao bạn nên chọn dự án 110 Cầu Giấy để đầu tư & sinh sống

Là tổng hợp trung tâm giao thương, căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Hacinco, dự án bất động sản chung cư cầu giấy center point hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời kì tới.

Tọa lạc ở mặt tiền đường Cầu Giấy, kết nối giao thông thuận lợi cùng với tiện ích thương nghiệp dịch vụ chuẩn 5, chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy sao sẽ đưa tới cho khách hàng các tham dự trải nghiệm sống hoàn hảo. Là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Hacinco – chủ đầu tư uy tín hàng đầu cả nước – dự án cầu giấy center point với phong cách thiết kế tân tiến, hoàng tráng hàng đầu cùng với nội thất sang sẽ đem đến cho bạn căn hộ ước mong, đáng sống bậc nhất tại thủ đô.

Hacinco là một trong những chủ đầu tư uy tín với hàng loạt các dự án nổi danh trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước như: chung cư cao cấp Hà Nội Center Point, làng sinh viên Hacinco, khách sạn Hacinco, phòng họp quốc hội 35 Ngô Quyền… và hiện, dự án ở Cầu Giấy nhận được không ít sự đánh giá cao từ phía chuyên gia, mang khả năng sinh lời cao cho phía nhà đầu tư.

Một số ưu thế hoàn toàn có thể kể tới của dự án 110 Cầu Giấy như địa thế, tiện ích nội khu, ngoại khu và nhất là thiết kế căn hộ đẹp, giá bán & tiến độ thanh toán hợp lý.

Dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Cầu Giấy – một trong những con phố cực kỳ sầm uất, giao hội nhiều tổ chức kinh tế, tập đoàn trong & ngoài nước, bạn có thể dễ dàng đi mua sắm, ẩm thức ăn uống, vui chơi tiêu khiển. ngoại giả xung quanh dự án là những con đường chính của thị thành như đường Xuân Thủy, đường Láng, Kim Mã… từ đây có thể dễ dàng di chuyển tới những khu trọng tâm khác hay đi các tỉnh ngoại thành một các cực nhanh.

Với tiêu chuẩn thương mại Dịch Vụ tiêu chí 5 sao thượng hạng số 1, căn hộ cầu giấy center point được chủ đầu tư Hacinco trang bị những tiện ích thương mại & Dịch Vụ ráo nhằm mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm sống tiệt nhất như: bể bơi sang trọng và hoành tráng, trọng điểm thương mại, khu trọng tâm thương mại trẻ nhỏ, siêu thị, coffe, phòng Gym và Yoga, ...

Với những lý do trên đây đã trở lời đầy đủ cho câu hỏi: "Vì sao bạn nên chọn dự án 110 Cầu Giấy để đầu tư & sinh sống". kiên cố rằng, bạn sẽ sở hữu một cuộc sống rất chi là hoàn hảo nếu chọn lọc cho chính bản thân mình một căn hộ trong tòa nhà chung cư 110 Cầu Giấy 32 tầng này.