Lý do chung cư 110 Cầu Giấy được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng

Dự án căn hộ 110 Cầu Giấy đang là dự án trọng tâm được chủ đầu tư Hacinco trông nom kỹ lưỡng với hy vọng đáp ứng nhu cầu căn hộ chung cơ cao cấp của người dân khu vực này.

Với vị trí đắc địa cùng rất nhiều tiện ích đi kèm chung cư 110 Cầu Giấy đang được rất nhiều nhà đầu tư kỳ vọng.

• Ưu thế trước tiên: Vị trí đắc địa

Nằm tại 110 Cầu Giấy với vị trí đắc địa giữa trọng tâm thành thị, trên tuyến đường sầm uất, giao thao cùng với những con đường lớn, kết nối giữa các quận trong thành thị, từ vị trí chung cư 110 Cầu Giấy cư dân có thể thuận tiện chuyển di đến bất kỳ khu vực nào trong thời kì ngắn nhất.

Hơn nữa, dự án cũng rất gần với các dài, bệnh viện, khu thương nghiệp, công viên, nơi vui chơi công cộng… đáp ứng được hết các nhu cầu cho sinh hoạt hàng ngày của cư dân.

• Yếu tố thuyết phục: Tiện ích cao cấp

Khu căn hộ 110 Cầu Giấy có đầy đủ các tiện ích đi kèm như một khách sạn 5*: tổ hợp trọng tâm giao thương, khu vui chơi, sân tập gym, spa, hệ thống bảo mật an ninh 24/24. Dự án có 3 tầng để xe rộng khắp đáp ứng của cư dân, sau đó là 4 tầng khu phức hợp, trung tâm giao thương, nhà hàng,…Khu chung cư từ tầng 8 đến tầng 32 được thiết kế rộng rãi gần gũi với thiên nhiên tôn nên vẻ đương đại & sang, vừa lòng cả các người mua khó chiều chuộng nhất.

Được thiết kế là một tòa nhà cao 32 tầng, mô phỏng như 1 tòa tháp cao tự do, vẻ bề ngoài của chung cư Hacinco 110 Cầu Giấy tạo cho người nhìn cảm giác ấn tượng rất trải qua và hiện đại. Kết cấu hạ tầng bên phía trong tòa cao ốc có phong cách thiết kế văn minh, mạng lưới hệ thống nội thất rất tốt đạt tiêu chuẩn nước ngoài.

Có thể nói Lý do chung cư 110 Cầu Giấy được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng chịu ảnh hưởng rất lớn từ địa thế đắc địa, quy mô ấn tượng thiết kế kiến thiết hoành tá tràng cho đến tiện ích rất đầy đủ,…