Trong thời điểm này, khi có người thân trong gia đình mắc bệnh hiểm nghèo, khó chữa trị - một trong những tình trạng xấu nhất đó chính là căn bệnh không ai mong muốn – ung thư thì tức thời phản ứng trước tiên, người nhà sẽ hăng hái đọc sách báo, độ, san sẻ các thông báo về diễn biến bệnh, các phương pháp điều trị và cùng trao đổi, tham khảo các ý kiến từ mọi người với hy vọng tìm được phương pháp điều trị giúp người của họ vượt qua hiểm nghèo.

Khi một bệnh nhân mắc bệnh đã điều trị trong nước nhưng không mang lại kết quả khả quan thì chúng tôi dám tin chắc rằng họ luôn muốn tìm nhịp ra nước ngoài để nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ từ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, máy móc trang thiết bị hiện đại và phác đồ điều trị theo một chiều hướng mới với hy vọng tranh giành lấy sự sống. Tuy nhiên, một trong số những điều khiến họ cảm thấy e ngại trong quá trình tìm hiểu là khi vô tình đọc được một số trong tin không hay từ một đôi thành viên trang báo mạng lên án bệnh viện mà họ đang định lựa chọn đặt chân đến rằng “đây là bệnh viện lừa đảo” “bệnh viện điều trị làm chết bệnh nhân”… mà một trong số đó là bệnh viện ung bướu Quảng Châu – một trong những địa chỉ chữa bệnh uy tín bậc nhất tại Trung Quốc.

giả dụ tại Việt Nam, cách chữa bệnh được các bác sĩ áp dụng vẫn còn bó buộc trong mô hình truyền thống, tuân sự ổn định và chắc chắn nhưng kết quả điều trị còn nhiều hạn chế thì chính điều này cũng đồng nghĩa với việc bệnh nhân sẽ không được thu nhận những phương pháp điều trị mới, làm cho tỉ lệ tử vong ngày một cao.

Mọi người đều hiểu và nhận thấy điều này, thế nhưng, tâm lý người Việt Nam vẫn chưa thể thoát khỏi nhân tố “bầy đàn”, nghĩa là chỉ cần một người có bệnh hay đưa người thân đến điều trị bệnh tại một nơi nào đó mà kết quả mong được như trông mong hoặc xảy ra sự cố đáng tiếc thì họ đổ lỗi ngay cho bệnh viện và bác sĩ điều trị hoặc chỉ cần một vài lời đồn thổi không hay thì làn sóng tức thời lan rộng ra, làm ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín, tiếng tăm và hoạt động của bệnh viện nói chung và hàng ngũ y thầy thuốc nói riêng – những con người luôn một lòng, tận tình với bệnh nhân.

Chúng tôi tin rằng, mỗi bệnh viện được thành lập và đi vào tổ chức hoạt động khám chữa bệnh đều đặt tính mệnh và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu trên tất cả mọi nhân tố khác. vì vậy, bệnh viện ung bướu Quảng Châu cũng vậy, mục đích lớn nhất của họ vẫn là cứu người và duy trì, giúp kéo dài sự sống cho con người.

Đối với một số thông tin lên án bệnh viên ung bướu Quảng Châu tắc trách làm chết người, các bạn hãy đừng vội hoang mang tin rằng đó là thật khi mọi thông báo chưa được xác thực rõ ràng, vì mọi biến chứng của bất ngờ của bệnh nhân đều có căn do của nó, tùy thuộc vào rất nhiều nhân tố: tình trạng của bệnh nhân khi được đưa vào viện, họ mắc bệnh gì, đang ở tuổi nào, đã từng có tiền sử với những căn bệnh nào khác, thân họ có thu nạp được thuốc không?...

thực tiễn cho thấy, bệnh viên ung bướu Quảng Châu là một trong những địa điểm khám chữa bệnh ứng dụng tốt những kĩ thuật tiền tiến mang lại kết quả và sự hồi phục bất thần cho bệnh nhân. Một số bệnh nhân sau khi điều trị tại Singapore không mấy khả quan đã phải tìm đến bệnh viện ung bướu Quảng Châu, sau thời gian điều trị đã khỏe lên trong thấy. Do đó, thật sự là vô lý và vô căn cứ khi một số người gán cho bệnh viện này 2 từ “lừa đảo”, khiến cho nhiều bệnh nhân có nhu cầu cần được chữa trị hoang mang, mất đi cơ hội hồi phục sức khỏe, về lâu dài có thể kéo theo những hậu quả nghiêm trọng không lường trước được.

Bệnh viện ung bướu Quảng Châu từ lâu nức danh là trọng điểm điều trị và chữa bệnh nhận định xác thực tình trạng sức khỏe bệnh nhân và đưa ra những phác đồ kịp thời, ăn nhập với mức uổng hợp lý với các phương pháp mới điều trị ung thư như tiêm hóa chất tấn công cục bộ làm teo khối u, bắn đạn hạt nhân trực tiếp làm giảm kích thước khối u, liệu pháp gen động lực học, áp dụng tia lazer trong y học… không mổ khối u ở thời đoạn cuối để tránh tình trạng di căn, kéo dài tuổi thọ cho bệnh nhân, đạt được những thành tựu đáng kể. Chính bởi vậy, hàng năm, lượng bệnh nhân quốc tế đổ về đây là khá đông, để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh, bệnh viện buộc phải có sẵn một đội ngũ viên chức tư vấn, biên thông dịch chuyên môn thạo nhiều ngoại ngữ, trong có có cả những dịch vụ riêng dành cho người Việt Nam.

Có rất nhiều người không có thời gian thăm khám sức khỏe định kì hoặc lo sợ sẽ phát hiện ra mình mắc bệnh nặng nên thường không quan tâm nhiều đến việc để ý các dấu hiệu bất thường từ bản thân. Đây chính là nguyên cớ khiến cho 80% bệnh nhân khi tìm đến các trọng tâm khám chữa bệnh đều đã trong tình trạng bệnh tiến triển chóng vánh khiến sức khỏe sa sút, thân thể chịu những thương tổn không thể tránh khỏi. Một số người thiếu hiểu biết còn tự chữa bệnh tại nhà bằng các bài thuốc dân gian hoặc tự mua thuốc điều trị tại các phòng khám nhỏ khiến cho bệnh không những không thuyên giảm mà còn trở thành trầm trọng hơn.

thành ra, các chuyên gia đầu ngành đến từ bệnh viên ung bướu Quảng Châu luôn khuyến cáo đến mọi người rằng, hãy luôn bình tĩnh và minh mẫn tuyển lựa cho mình địa chỉ điều trị uy tín, đừng chỉ nghe theo những lời đồn thổi từ một phía mà hãy quan hoài đến sức khỏe của mình mỗi ngày để không phải nhận lấy những hậu quả đáng tiếc.