Bán căn hộ 110 cầu giấy – Đón đầu công nghệ

Không chỉ đầu tư vận dụng các công nghệ mới tại dự án căn hộ 110 cầu giấy chủ đầu tư Hacinco đặt chất lượng phục vụ khách hàng - những quý cư dân ngày mai được tận hưởng công trình đảm bảo nhất.

Chung cư cao cấp 110 Cầu Giấy được khởi công và ra mắt cuối năm 2016, là dự án tâm huyết và trọng tâm của chủ đầu tư trong năm 2017.

Chủ đầu tư chú trọng ngay từ vật liệu khi xây hầm để hạn chế nồng độ khí carbon làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ở, cho đến lối kiến trúc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tổng diện tích 5.000m2, chung cư 110 Cầu Giấy được thiết kế với 1 tầng hầm, 6 tầng thương mại, văn phòng và 25 tầng căn hộ hoàn thiện gồm tổng cộng 329 căn.

Với xu hướng thiết kế “căn hộ xanh”, toàn bộ dự án 110 Cầu Giấy được ốp kính Low-E trải qua, đây là loại kính dành riêng cho các tòa chung cư cao cấp, với tác dụng giảm nguồn năng lượng kết nạp, kính Low-e sẽ làm giảm sự phát tán, tiếp thu nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Mang thiên nhiên thuần khiết tới từng góc nhỏ trong căn nhà của bạn chính là điểm nhấn chẳng thể bỏ qua khi lựa chọn căn hộ sang và thứ hạng tại 110 Cầu Giấy.

Sống thứ hạng trong những căn nhà được xem rất kỹ về phong thủy, những căn hộ 110 Cầu Giấy được thiết kế vuông vắn, nội thất được xếp đặt khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trọng điểm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và cầu thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện đề phòng ổn định 24/7 bảo đảm cung cấp điện khi cấp thiết.

Các căn hộ chung cư 110 Cầu Giấy đều được đầu tư lắp đặt hệ thống điều khiển thông minh và tần tiện năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng, hệ thống chuông cửa hình ảnh sáng ý chỉ có ở các tòa nhà sang, camera giám sát nghiêm ngặt bảo đảm an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn chung cư cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ đương đại nhất.

Chung cư cầu giấy center point – Đón đầu công nghệ, mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất có thể.