Samsung vừa cho ra mắt bản phát hành chính thức trình duyệt internet dành cho các dòng máy Android của họ, tên gọi là Samsung Internet Browser.

Sau một thời gian ngắn sử dụng có thể nhận thấy rằng: Trình duyệt Internet của Samsung không chỉ sử dụng được với smartphone cùng hãng mà còn có thể tương thích với những sản phẩm của hãng khác như Google Pixel và Google Nexus. Trong khi thời gian trước đây, phiên bản dùng thử của ứng dụng này chỉ được sử dụng cho những smartphone của Samsung.


Tham khảo: Cách nhận biết trung tâm có thay màn hình samsung s7 edge zin hay không.

Nếu bạn sở hữu điện thoại Google Pixel hoặc Nexus (chạy Android 5.0 trở lên), bạn có thể tải xuống Samsung Internet Browser từ Google Play. Hi vọng trong tương lai sẽ tương thích với các máy Android khác.

Tương tự như Google Chrome đã được cài đặt sẵn trên đa số các thiết bị Android, Samsung Internet Browser dựa trên Chromium - dự án trình duyệt mã nguồn mở của Google.

Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình samsung j5 chính hãng với giá ưu đãi nhất tại hcm

Tuy nhiên, với ứng dụng của Samsung bạn sẽ có một trải nghiệm khác và nó cũng cung cấp một số tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong Chrome như:

- Công cụ hỗ trợ tìm kiếm tập trung vào quyền riêng tư DuckDuckGo
- Quick Menu nổi bật cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước văn bản trang web, chia sẻ Trang hoặc mở tab mới.

Từ những thông tin trên, hãy chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn về ứng dụng hữu ích này nhé!