Check iMei trên các thiết bị Samsung Galaxy J5, J7 sẽ giúp bạn có thể tra cứu nhiều thông tin quan trọng liên quan đến thiết bị, thông tin xuất xứ của hãng sản xuất Galaxy J5, J7. Nếu điện thoại của bạn không phải mua mới từ những cửa hàng uy tín thì việc check trước số iMei càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn.

Xem thêm: Làm thế nào để chọn công ty thay màn hình samsung s7 chính hãng thật sự uy tín.

Mặt khác, nếu thiết bị J5, J7 của bạn được mua cũ, đã qua tay người khác, bạn cần kiểm tra cẩn thận để chắc chắn rằng đây là hàng thật hay giả trước khi quyết định có nên mua hay không. Để kiểm tre iMei trên thiết bị J5, J7 một cách chính xác nhất, bạn cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

1. Lấy số iMei của thiết bị:

- Vào trình quay số và nhập *#06#.
- Trên màn hình thiết bị của bạn sẽ hiện thị đoạn mã iMei và Serial number


Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ thay màn hình samsung note 2 giá rẻ chất lượng tại Sài Gòn.

2. Check iMei để kiểm tra nhiều thông tin liên quan đến thiết bị của bạn:

Các bạn có thể kiểm tra những thông tin liên quan đến thiết bị bằng những cách sau đây:

- Soạn tin nhắn chứa mã số iMei và gửi tổng đài chăm sóc khách hàng 6060.
- Gọi vào tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung tại Việt Nam 1800 588 889 để nhận hỗ trợ và biết được thông tin liên quan tới thiết bị của bạn.
- Các bạn có thể tuy cập vào những website hỗ trợ check iMei như numberingplans hoặc www.imei.info để tìm hiểu thông tin cần biết.

Chỉ cần những thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể check iMei để lấy thông tin một cách nhanh chóng nhất rồi đấy. Truy cập vào website Thuận Phát Mobile để cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn hơn liên quan đến công nghệ và thiết bị điện thoại di động nhé.