Dự án sẽ ra mắt thị phần Thành Phố Đà Nẵng và miền trung vào trong ngày 4/6 tại sân golf Montgomerie liên kết, TP.Đà Nẵng với giá từ 683 triệu đ một lô.
Người tham dự sự kiện được hưởng thụ chơi golf không tính tiền, du lịch tham quan dự án và điều tra cơ hội đầu tư BĐS tại TP.Đà Nẵng. Người tiêu dùng ĐK mua chiến thắng trong Sự kiện chính thức giới thiệu sẽ sở hữu được thời cơ nhận một điện thoại iPhone 7 trị giá 16 triệu đồng vnd.
Giá bán Ngọc Dương Riverside - The Gardens đang rất được chào bán với cái giá từ 683 triệu VNĐ một lô cùng với nhiều khuyến mãi cho 100 người tiêu dùng tiên phong như chiết khấu 3% giá trị lô đất, khuyến mãi ngay một vé máy bay nghỉ dưỡng TP. Đà Nẵng có trị giá 4 triệu vnd Việt Nam đồng và các phần quà trị giá 20 triệu đồng tùy thuộc vào giá trị từng lô đất.


Ngọc Dương Riverside - The Gardens có địa thế đắc địa ở phía nam TP. Đà Nẵng.
KĐT Ngọc Dương Riverside - The Gardens nằm tại vị trí giáp sông Cổ Cò, gần biển Đà Nẵng, liền kề các tiện ích 5 sao. Sở hữu hơn 800m mặt tiền hướng ra phía sông Cổ Cò - con sông được đầu tư và quy hoạch với bến du thuyền văn minh & cách tân và phát triển tuyến nghỉ dưỡng sinh thái đường thủy kết nối từ con sông Hàn của Thành Phố Đà Nẵng đổ ra đến biển Cửa Đại của tỉnh Quảng Nam.
Dự án nạo vét, thông nòng sông Cổ Cò sau khi được hoàn thiện xong, chính thức đi vào sử dụng được xem là điểm nổi bật rất dị cho Ngọc Dương Riverside - The Gardens. Công trình xây dựng này sẽ góp sức kết nối các tiện ích nghỉ dưỡng sinh thái xanh từ Thành Phố Đà Nẵng tới điểm du lịch phố cổ Hội An trải qua các bến du thuyền văn minh.
Ngọc Dương Riverside - The Gardens nằm cách bãi tắm tự nhiên Viêm Đông khoảng tầm 500m. Nằm trên trục đường nghỉ dưỡng ven bờ biển từ TP.Đà Nẵng đến Hội An, gần với tuyến đường thủy nghỉ dưỡng sinh thái xanh chạy dọc theo sông Cổ Cò, lại cận kề với 2 sân gôn quốc tế: Montgomerie links & Golf BRG, bãi tắm Viêm Đông sẽ lôi cuốn lượng lớn khách nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước.


Dự án Ngọc Dương Riverside - The Gardens sở hữu vị trí đắc địa cạnh sông Cổ Cò và biển Thành Phố Đà Nẵng.
Theo đại diện người đầu tư - tập đoàn lớn Đất Quảng, Ngọc Dương Riverside - The Gardens còn thu hút giới góp vốn đầu tư nhờ đầu tư và quy hoạch đồng hóa, thiết kế sang trọng. Dự án có resort trong tim đô thị, gần khu tiện ích 5 sao và tổ hợp vui chơi Cocobay. Theo đó, quý khách sau khi hưởng thụ tour du lịch sinh thái xanh, chơi golf, du lịch tham quan có thể nghỉ dưỡng tại khu resort 5 sao ngay tại dự án.
bên cạnh đó, chủ đầu tư của dự án còn dành hơn 13ha đất trong tổng diện tích S 19,7ha của KĐT để quy hoạch cải tiến và phát triển cảnh quan kiến trúc với quy mô văn minh, nhiều dự án công trình tiện ích Giao hàng cho toàn khu và kết nối với những khu tiện ích du lịch khác.
"Với nhiều lợi thế, Ngọc Dương Riverside - The Gardens sẽ nâng cao giá trị nhờ hưởng lợi từ đầu tư và quy hoạch phát triển mạng lưới giao thông vận tải đường bộ, đường sông, các công trình xây dựng, dự án cải tạo, chỉnh trang hạ tầng, đặc biệt là khi tuyến phố thủy nghỉ dưỡng sinh thái xanh dọc sông Cổ Cò & bãi tắm Viêm Đông đem vào khai thác", đại diện chủ đầu tư dự án cho biết thêm.


Vị đại diện thay mặt cũng chứng minh và khẳng định, sau lúc các hạ tầng hoàn thành, nhiều cầu & đường được xây dựng đã đẩy tỷ giá của đất nền tại địa chỉ đường Bạch Đằng, Nguyễn Tất Thành… tăng từ 7 đến 10 lần. Việc góp vốn đầu tư vào Ngọc Dương Riverside - The Gardens rất có thể mang đến tỉ suất phát sinh lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.