Có thể nói rằng Galaxy S8 và S8 Plus là hai sản phẩm thành công của Samsung ở thời điểm hiện tại. Theo trang PhoneArena, bộ đôi này đang phá vỡ kỷ lục doanh thu của công ty Hàn Quốc. Điều này trái ngược hoàn toàn so với thông tin trước đó cho rằng hiệu quả bán hàng của Galaxy S7/S7 Edge tốt hơn.

Tham khảo dịch vụ: Chọn công ty thay màn hình samsung s8 chính hãng giá rẻ nhất tại quận 10 TP.HCM.

Dù các nhà sản xuất, phân phối chính hãng không đưa ra số liệu công bố chính thức về sản phẩm bán ra nhưng doanh số của các dòng cao cấp Samsung Galaxy S luôn được cập nhật đầy đủ và thường xuyên. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng, việc công bố những thông tin này sẽ góp phần vào việc khẳng định những sản phẩm đến từ ông lớn này vẫn nằm trong top và có nhu cầu sử dụng cao trên thị trường công nghệ hiện nay.


Có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi chọn trung tâm thay màn hình samsung j3 zin trên địa bàn TP.HCM

Mới đây, trong một buổi nói chuyện với Investor thì họ tiết lộ rằng các thiết bị tiền nhiệm như Galaxy S6, Galaxy S7 mất đến 74 hoặc 75 ngày để cán mốc 10 triệu chiếc được bán ra, trong khi đó bộ đôi Galaxy S8 chỉ cần trong vòng 1 tháng.

Theo nhiều chuyên gia cho rằng, Samsung Galaxy S8/S8 Plus rất có thể sẽ đạt doanh số vào khoảng hơn 50 triệu máy vào cuối năm nay. Chúng ta hãy cùng chờ xem doanh số mục tiêu của Samsung có đạt được như kỳ vọng hay không nhé.