Thời điểm lý tưởng sở hữu căn hộ 110 Cầu Giấy

Theo nhận định của nhiều chuyên gia và công ty nghiên cứu thị trường, căn hộ cao cấp có vị trí trung tâm tại các thành phố lớn, tiến độ thi công đảm bảo, giá bán cạnh tranh và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi vẫn luôn giữ được sự gia tăng giá trị bền vững.

Một trong những dự án tiêu biểu hội tụ được các ưu điểm trên đó là chung cư 110 Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco.

Thị trường vàng kém hấp dẫn, kênh chứng khoán khó kiểm soát, chính sách tiền gửi có nhiều điều chỉnh về lãi suất, vì vậy nhiều nhà đầu tư đã quyết định điều chuyển dòng vốn sang đầu tư bất động sản. Căn hộ cao cấp được lựa chọn đảm bảo cho khách hàng và nhà đầu tư vừa có một nơi ở xứng tầm vừa yên tâm về khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Trong bối cảnh nhiều chuyên gia nước ngoài sang làm việc tại Việt Nam, dòng vốn FDI tăng mạnh, sự phát triển của tầng lớp thượng lưu trong giai đoạn 2016-2020 và do quỹ đất trung tâm đang dần trở nên hạn hẹp, đã khiến nguồn cầu phân khúc căn hộ cao cấp tăng mạnh. Đó là lý do mà giá căn hộ cao cấp tại các dự án vị trí tốt, nhiều tiện ích vẫn giữ được mức tăng ổn định. Đặc biệt, các căn hộ có diện tích lớn được giới chuyên gia nước ngoài rất ưa chuộng, vì vậy rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng lựa chọn phân khúc này để đầu tư bán lại hoặc cho thuê.

Điển hình như dự án cao cấp 110 Cầu Giấy đang được chào bán với giá từ 30 - 32 triệu đồng/m2. Theo đánh giá của các nhà đầu tư bất động sản, đây là mức giá rất cạnh tranh và có tiềm năng sinh lời hiện hữu. Với một dự án có quy mô hàng đầu khu vực, vị trí mặt tiền đường Cầu Giấy, đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ bơi, trung tâm thương mại, gym, spa, nhà hàng, bar-café, nhà trẻ, Ngân hàng… 110 Cầu Giấy là dự án mà khách hàng có nhu cầu để ở hay đầu tư đều ưu tiên lựa chọn.

Hiện nay, dự án chung cư 110 Cầu Giấy đang thi công lên đến các tầng đế thương mại đầu tiên, dự kiến bàn giao vào quý I/2018. Hiện tại chính là thời điểm lý tưởng sở hữu căn hộ 110 Cầu Giấy với mức giá tốt nhất.