chung cư hacinco sở hữu hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe toàn diện

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho các thành viên và nền móng học vấn cho con em là những nhân tố luôn được quan hoài ở mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của căn hộ chung cư hacinco khi bao quanh dự án là các hệ thống săn sóc sức khỏe và giáo dục phát triển nhất Thủ đô.

Về giáo dục, kế bên chung cư hà nội center point là hệ thống giáo dục toàn diện từ măng non đến đại học với các cơ sở uy tín như mầm non Sunrise Kids, măng non Sakura Montessori, tiểu học Quan Hoa, tiểu học Nguyễn Siêu, tiểu học FPT, trường THPT Lê Quý Đôn, Đại học nhà nước, đại học Sư phạm, Học viện Báo chí, đại học Giao thông vận tải…

Ngay trong nội khu dự án căn hộ hacinco cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, tẩm bổ trí óc cho các mầm non mai sau của tòa nhà hacinco. Được biết, hiện đang có rất nhiều cơ sở giáo dục hàng đầu Hà Nội đặt vấn đề với chủ đầu tư cho phép đặt dài chất lượng cao trong khuôn viên dự án.

Bên cạnh đó, với những cơ sở coi ngó sức khỏe uy tín như Bệnh viện quốc tế Hoa Kỳ, viện E, viện 198, viện Giao thông vận chuyển, viện Phụ sản Trung ương… chỉ cách chung cư hacinco lê văn lương tối đa 10 phút đi xe. Các cư dân tương lai có thể hoàn toàn yên tâm khi các thành viên trong gia đình được trót tận hưởng hệ thống coi sóc sức khỏe chất lượng tốt nhất trong một khoảng thời gian chuyển di nhanh nhất.

Với những lợi thế trên, chung cư hacinco hoàng đạo thúy ra mắt nhưng đã được kỳ vọng sẽ trở thành nơi đáng sống nhất Thủ đô.