Xuất hiện lần đầu tiên trên thiết bị iPhone 5S, tính năng bảo mật bằng dấu vân tay đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ và sự tin tưởng từ phía khách hàng dành cho ứng dụng độc đáo này. Hiện nay, bảo mật bằng dấu vân tay xuất hiện ngày càng rộng rãi trên những sản phẩm di động ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu điện thoại có trang bị cảm biến vân tay tối tân nhất hiện nay nhé.

1. Samsung Galaxy S7/ Galaxy S7 Edge

Tương tự như sản phẩm ra mắt trước đó là Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy Note 5, Galaxy S7 và S7 Edge cũng được trang bị đầy đủ tính năng bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay. Nhờ đó, bạn có thể dùng dấu vân tay của mình để mở khóa điện thoại, thực hiện thanh toàn với Samsung Pay…


Có thể bạn quan tâm: Khuyến mãi đặc biệt khi thay màn hình samsung s6 ngay hôm nay tại Thuận Phát Mobile.


2. iPhone 6/ iPhone 6 Plus

Tính năng bảo mật bằng cảm biến dấu vân tay lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu điện thoại iPhone 5S của Apple. Với chức năng mới này, chỉ cần một lần chạm vào nút Home trên thiết bị, bạn đã có thể dễ dàng mở khóa hoặc thanh toán các cước di động. Hiện nay, công nghệ bảo mật vân tay của iPhone 6/ iPhone 6 Plus còn hỗ trợ Apple Pay, NFC.

Tham khảo thêm: Làm cách nào để chọn trung tâm thay màn hình samsung note 4 chính hãng đảm bảo uy tín tại Sài Gòn.

3. HTC 10

HTC đã mang nút Home cứng trở lại trên dòng sản phẩm HTC 10 thay vì mất tích hoàn toàn trên những phiên bản sản phẩm ra đời trước đó. Nhớ vào khả năng nhận diện được dấu vân tay nằm ngay dưới nút Home của HTC10, việc mở khóa máy trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

4. Sony Xperia Z5 Premium

Thay vì phím Home được bố trí ở mặt trước của máy, với Xperia Z5 Premium, Sony đã tích hợp cảm biến vân tay ở mặt bên cùng nút Home, giúp người dùng có thể sử dụng khá dễ dàng.

5. Samsung Galaxy Note 5

Tương tự như những người anh em khác thuộc dòng sản phẩm Samsung Galaxy, Galaxy Note 5 được trang bị đầy đủ tính năng cảm biến bằng dấu vân tay. Tuy nhiên, điểm đặc biệt chính là bạn sẽ quét ngón tay từ trên xuống thì cảm biến mới nhận diện được dấu vân tay và mở khóa. Hiện nay, Galaxy Note 5 cho phép bạn đăng ký tối đa 10 dấu vân tay khác nhau. Về cơ bản, tính năng này giúp người dùng hướng đến việc sử dụng phương thức thanh toán di động Samsung Pay nhiều hơn.

6. Lenovo Vibe P1

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Lenovo Vibe P1 mà được nhiều người dùng đánh giá khá cao chính là pin dung lượng “khủng” lên đến 5.000 mAh. Ngoài ra, cảm biến vân tay tích hợp trên phím Home với độ nhạy cao sẽ giúp máy có thể nhận nhiện nhiều thao tác chỉ với một lần chạm nhẹ.

7. Samsung Galaxy A8

Với Samssung Galaxy A8, Samsung cũng đã mang đến cho thiết bị di động khả năng bảo mật bằng vân tay tích hợp vào phím Home tương tự như trên một số sản phẩm khác của mình. Chủ cần chạm nhẹ, bạn có thể mở khóa và truy cập màn hình chính. Ngoài ra, vân tay cũng được dùng để sử dụng nhiều tính năng khác nhau.

Thông qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn điểm qua những mẫu điện thoại có trang bị đầy đủ tính năng bảo mật bằng dấu vân tay tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bạn hãy chọn ngay sản phẩm thích hợp nhất cho mình nhé.