Phân biệt trường hợp cần thay mặt kính hay màn hình của Samsung:

Nhiều khách hàng khi đến với Thuận Phát Mobile thường hay nhầm lẫn về vấn đề thay mặt kính hay màn hình cảm ứng cho chiếc điện thoại chẳng may bị rơi vỡ. Các bạn cần biết cách phân biệt rõ ràng như sau:

- Màn hình tối đen không hiển thị, sọc dọc sọc ngang xuất hiện khắp màn hình, có điểm chết, điểm liệt cảm ứng. Chiếc điện thoại của bạn trong tình trạng này đã gặp phải hư hỏng rất nặng và cần phải thay full nguyên bộ màn hình.
- Samsung bị rơi vỡ mặt kính, cảm ứng vẫn còn sử dụng như bình thường, bạn chỉ cần thay mặt kính zin tại Thuận Phát Mobile với chi phí rẻ hơn rất nhiều.
- Điện thoại bị chết hoặc loạn cảm ứng, đây cũng là trường hợp bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình cảm ứng cho dế yêu của mình.

Các bước thay màn hình Samsung S4 chính hãng tại Thuận Phát Mobile:

Dịch vụ thay màn hình điện thoại của công ty chúng tôi luôn được thực hiện theo quy trình nhất định một cách nghiêm túc:

Bước 1: Nhân viên tiếp tân nhận máy từ tay của khách hàng và kiểm tra sơ qua tổng thể thiết bị. Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ màn hình, vỏ máy và các chức năng bên trong để đưa ra tất cả những hư hỏng về tình trạng hiện tại của máy. Trong trường hợp chiếc điện thoại của bạn bị hư hỏng quá nặng, bị mất nguồn, chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ test máy từ kỹ thuật viên lâu năm.

Bước 2: Thông báo với khách hàng tình trạng hiện tại của máy, những hư hỏng cần phải sửa chữa và đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho quý khách hàng.


Xem thêm: Cần biết những gì khi thay màn hình samsung note 5 zin giá rẻ tại tphcm.

Bước 3: Sau khi nhận được sự đồng ý sửa chữa từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ trực tiếp tiến hành các thao tác thay màn hình, mặt kính điện thoại dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và trình độ tay nghề cao của nhiều năm kinh nghiệm. Với những hư hỏng thông thường, quá trình thay màn hình sẽ diễn ra trong khoảng 30 đến 45 phút, quý khách hàng có thể đợi để lấy máy ngay.

Bước 4: Hoàn tất quá trình sửa chữa, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra toàn diện một cách cẩn thận và vệ sinh thân máy sạch sẽ. Quý khách hàng có thể yên tâm, điện thoại của bạn sẽ được bảo quản và giữ gìn cẩn thận trong suốt quá trình sữa chữa, cam đoan không phát sinh thêm bất kỳ hư hỏng nào.

Bước 5: Dán tem bảo hành, bàn giao thiết bị sau sửa chữa cho khách hàng.

Đặt uy tín lên hàng đầu trong suốt nhiều năm hoạt động, chúng tôi luôn mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Hãy đến ngay với Thuận Phát Mobile để trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa và thay màn hình điện thoại với chi phí và chất lượng tốt nhất nhé.

Công ty TNHH Thương Mại Và Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Thuận Phát
Giờ làm việc: Thứ 2 - CN: Từ 8h30 - 21h00
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 093 797 0101 - 093 697 0101