Tiếp nối thành công giao dịch của tòa P1 và P3 Chung Cư 360 Giải Phóng với 90% các căn hộ đã có chủ nhân, ngày 11/4 Chủ đầu tư đã phối hợp cùng đơn vị phân phối tưng bừng tổ chức sự kiện trọng đại ra mắt tòa P2 Trong tuần đầu ra mắt. Các khách hàng chưa lựa được căn hộ tại P1 tiếp tục chờ đợi sự xuất hiện của P2 & đăng ký đặt mua ngay khi tòa căn hộ được ra mắt.
Imperial Plaza – Môi trường sống lý tưởng khu vực phía nam Hà Nội

Theo thông tin từ chủ đầu tư, sau khi P2 Chung Cư 360 Giải Phóng được mở bán, chỉ trong vòng 10, 50% số lượng căn hộ đã được hấp thụ. Không lệch với dự đoán của thị trường, tổng số lượng căn hộ được bán ra trong ngày mở bán chính thức đạt 70% - khẳng định sức hấp dẫn của dự án trong chiến lược đầu tư của khách hàng và môi trường sống đẳng cấp đối với khách hàng mua để ở.
Nếu trước đây xu hướng chọn nhà của phần nhiều người Việt là chọn hướng đẹp, vị trí thuận lợi, thì ngày nay tiện ích hoàn hảo, vị trí trung tâm, thiết kế căn hộ đẹp đóng vai trò quan trọng. Đó cũng là lý do vì sao Chung Cư 360 Giải Phóng thu hút không chỉ khách hàng là gia đình trẻ mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp ở sát trung tâm Hà Nội, mà còn cả gia đình nhiều thế hệ kiếm tìm không gian phù hợp với mọi thành viên trong gia đình.
Cư dân Chung Cư 360 Giải Phóng không chỉ tận hưởng cuộc sống tiện nghi bên trong căn hộ của mình nhờ việc bố trí công năng hợp lý, mà còn có cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích vượt trội ngay trong nội khu: tận hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe được bố trí tại tầng dịch vụ khối đế tòa nhà, thoải mái thả bộ thư giãn trong khu vườn cảnh quan, cây xanh xung quanh dự án, hoặc luyện tập sức khỏe mỗi ngày tại bể bơi ngoài trời được bố trí tại trung tâm 3 tòa tháp. Đặc biêt, khu rạp chiếu phim bố trí tại tầng dịch vụ của tòa P3 sẽ mang tới cho cư dân cơ hội thưởng thức các bộ phim đình đám ngay khi mới ra rạp.
Mở bán căn hộ tòa P2 Chung Cư 360 Giải Phóng
Địa điểm: Phòng Bán hàng dự án, 360 Giải Phóng, Hà Nội
Thời gian: 8h30-11h ngày 21/05/2017
Ưu đãi sự kiện: Quà tặng tiền mặt 15 triệu đồng
Liên hệ tham dự: Công ty Đất Xanh Miền Bắc 0918.33.9191
Bảng giá mới nhất : > Chung Cư 360 Giải Phóng