Đó cũng chính là 1 trong số những nguyên do làm dự án Sunwah Pearl nhận được sự chú tâm rất lớn của những người đang có dự định mua 1 căn hộ mới cho mình, vì dự án này có vị trí phong thủy đẹp tới không ngờ. Vậy Sunwah Pearl có phong thủy ra sao?

Những bài viết mới nhất về dự án Sunwah Pearl quý khách nên đọc:
Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Có thể nói với người dân nước ta thì những nét văn hóa tín ngưỡng lâu đời vẫn luôn tồn tại như một truyền thống tốt đẹp và ít nhiều nó cũng đem đến may mắn cho rất nhiều người dân Việt Nam. Trong đấy thì coi phong thủy lúc xây cất nhà cửa hoặc bày trí vật dụng gì đó trong gia đình cũng đem đến những điềm lành nhất định. Chính vì thế mà khi chọn mua nhà mới bạn cũng nên chú tâm đến vấn đề này để có khả năng rước thêm cát tường về cho mình.

Xét về hướng, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh luôn là chọn lựa hoàn mỹ với thế tựa sơn hướng thủy: phía trước mặt là sông Sài Gòn trữ tình, sau lưng tựa vào Sài Gòn Pearl. Theo các nhà phong thủy, đây chính là những nơi “tụ khí” khiến chủ nhà đầy tài lộc, may mắn. Cũng bởi vị trí nằm cạnh bờ sông, toàn bộ căn hộ Sunwah Pearl đều có khả năng đón những làn gió tươi mát. Một ngôi nhà thoáng khí, luôn luôn được thay gió mới sẽ đẩy lùi “âm khí” và dễ dàng sinh ra “dương khí”, tăng cường sức khỏe và tài lộc của chủ nhà.Đặc biệt, sinh sống ở những chỗ có ánh sáng thiên nhiên, các cảm xúc tích cực sẽ xuất hiện, song song đó sức khỏe hệ thần kinh cũng được nâng cao rõ ràng và với kết cấu không gian mở tiên tiến cho nên Sunwah Pearl khi nào cũng tràn ngập ánh nắng tự nhiên mang tới sức khỏe và ích lợi tinh thần cho những người sinh sống ở đây. Một yếu tố khác quyết định phong thủy của dự án Sunwah Pearl là môi trường sinh thái luôn trong lành. Ngoài việc được thừa hưởng không khí mát lành từ sông Sài Gòn, căn hộ cao cấp Sunwah Pearl còn có rất nhiều cây xanh trong khuôn viên. Với mật độ xây dựng chỉ 21%, nơi này xứng đáng là căn nhà xanh hoàn mỹ cho tất cả mọi người.


Bên cạnh đó thì theo phong thủy, căn nhà bị khuyết góc cạnh sẽ là nguyên do làm những người gia đình hay gặp gian khó, cản trở trong việc làm, thường mắc bệnh tật. Các căn Sunwah Pearl đều được cấu trúc vuông vức đến mức hoàn mỹ, bảo đảm phong thủy.


Với những tố chất đảm bảo tối ưu về những vấn đề phong thủy, Sunwah Pearl hứa hẹn sẽ là một nơi sinh sống cực kỳ tuyệt vời, mang đến nhiều may mắn và lợi ích về sức khỏe, tâm lý, việc làm cho chủ nhà. Chính vì thế, bạn đừng nên bỏ qua cơ hội được sinh sống trong một không gian vừa cực đẹp, vừa tiện nghi lại vừa có phong thủy hoàn hảo này nhé!