Với nhu cầu phát triển ngày một cao của từng lớp giờ, nhu cầu về chỗ ở thôi chưa đủ. Mà khi chọn lọc mua 1 dự án chung cư để sinh sống, đa phần khách hàng hiện tại rất rất quan tâm đến dịch vụ tiện ích tại đó. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Hà nội Center Point đang đi đầu về dịch vụ tiện ích cho cư dân của mình tại đây.

Chung cư hacinco nằm tại vị trí 85 Lê Văn Lương khá đắc địa của quận Thanh Xuân. Không chỉ gần trục đường lớn Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy, không chỉ nằm ngay 1 khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính sầm uất và bề dầy về tiện ích và là khu đô thị kiểu mẫu trước nhất của Hà nội ... tại dự án Căn hộ cao cấp Hà nội Center Point chủ đầu tư đã "sứ để ý đến lĩnh vực dịch vụ tiện ích tại đây".

Với 7 tầng trọng điểm thương nghiệp tiện ích chuyên biệt, Căn Hộ Hà nội Center Point có thể khẳng định chắc chắn rẳng: đây đang là tòa nhà có hệ thống tiện ích: Đầy đủ - qua - Cao cấp nhất cho cư dân Hà nội Center Point cũng như cư dân Trung Hòa Nhân Chính.

Không phải ngẫu nhiên mà Chung cư Hà Nội Center Point giám khẳng định kiên cố như vậy, bởi ngày nay với chủ trương và hiện thực tại đây hết thảy các diện tích của 7 tầng chỉ dành cho các dịch vụ tiện ích như mua sắm, ăn uống, thể dục và giải trí mà thôi.

Đến với Hà nội Center Point quý khách được cung cấp hầu hết, tận nơi và nhanh nhất cho cả thảy nhu cầu của mình với :

Bar Cafe
Thẩm mỹ Gym Califonia
Bể bơi bốn mùa cao cấp
Rạp chiếu phim CGV
Siêu thị điện máy Trần Anh
Hệ thống sau và thực phẩm sạch
Thời trang đẳng cấp: Canifa, The Candy
Ngân hàng: Viettinbank, Vietcombank...
Trường măng non cao cấp ...

Hotline 0912 986 686 website : hanoitower.vn