Giá thành các ngôi nhà trong Park Riverside chắc chắn là vấn đề được khá nhiều người quan tâm khi mà quy mô và tiện nghi của những ngôi nhà phố - biệt thự này đang khá được sự ưa chuộng của rất nhiều khách hàng. Không những lưu tâm trong việc gây dựng không gian sống xanh, hòa mình với tự nhiên – sông nước, mạng lưới tiện ích nội khu trong rất đẳng cấp và đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo mang tới đời sống tiện nghi tối ưu cho cư dân. Vì vậy mà chúng ta không quá ngạc nhiên gì khi công trình Park Riverside tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản. Xem ngay chi tiết về Park Riverside: Dự án Park Riverside Quận 9 cập nhật mới 2017 - Chủ đầu tư MIK

Xem thêm bài viết: Cuộc sống tuyệt vời tại khu dân cư Park Riverside

Vị trí dự án nhà phố Park Riverside quận 9

Ngày ngày, bạn đều sẽ được hưởng thụ không gian tuyệt vời nhất, cảm giác được hòa mình cùng thiên nhiên xanh mát sẽ đưa bạn vào những gì tĩnh lặng, sâu sắc nhất trong suy nghĩ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thỏa sức tăng cường sức khỏe tại bể bơi, sân đánh cầu lông, sân golf, phòng tập thể hình, yoga… Toàn bộ đều góp phần tạo thành cuộc sống xinh tươi, toàn mĩ, để bạn luôn có động lực lao động và học hành tốt hơn.Giai đoạn một của Park Riverside đã được MIK bán hết hơn 95% và sắp sửa triển khai mở bán Giai đoạn 2 với thêm 319 căn nhà phố/biệt thự với các thông tin dự kiến về giá thành như sau:

– Nhà phố 5x15m (hướng Tây Nam, Đông Bắc): giá thành 3.3 tỷ – 3.4 tỷ

– Nhà phố 5x20m (hướng Đông Bắc, tầm nhìn sông và công viên):giá cả 4.5 tỷ – 4.6 tỷ

– Biệt thự 8x16m (hướng Tây Bắc, tầm nhìn sông): giá 5.8 tỷ – 5.9 tỷ

– Biệt thự 12x25m, 12×28.5m (hướng Đông Bắc): giá cả 13.9 tỷ – 15.9 tỷ

– Và một vài căn bìa, căn góc có giá từ: 3.5 tỷ – hơn 15 tỷ

Phương thức thanh toán mua nhà tại Park Riverside Giai đoạn 2 có 2 lựa chọn là chi trả theo tiến độ 12 tháng để nhận nhà hay trả sớm 95% để nhận chiết khấu. Ngoài ra MIK sẽ tặng kèm những quà tặng khuyến mại có giá trị khác, chắc hẳn sẽ đem tới nhiều bất ngờ và sự vừa ý cho quý khách hàng khi mua và sở hữu nhà tại công trình Park Riverside.Chỉ với tầm trên 3 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu được cho mình một ngôi nhà trong mơ để cùng những thành viên trong gia đình tận hưởng các khoảnh khắc sống vui vẻ, ấm áp và có ý nghĩa nhất. Vì thế, đừng suy tính mà hãy nắm lấy lập tức cơ hội để được sống trong 1 điều kiện nhân văn, tân tiến, cao cấp và quý phái nhất. Mọi điều không còn là mơ ước nữa mà nó là hiện thực đang hiện hữu trước mắt bạn rồi đấy! Mọi điều tuyệt vời mà dự án Park Riverside mang tới sẽ hỗ trợ kết nối hơn nữa mối quan hệ, tình thương yêu của các thành viên trong nhà, mỗi ngày mọi người sẽ được quây quần bên nhau, chia sẻ và thấu hiểu về nhau hơn, cùng khuyến khích để mỗi ngày ta đều sống tốt, sống ý nghĩa hơn và sống vì mọi người. Gia đình vẫn luôn luôn là điều tuyệt diệu nhất trong cuộc đời này, hãy để ngôi nhà trở thành nơi chốn đi về thanh bình, gắn kết tất cả mọi người trong tình thương yêu vô bờ bến.