Samsung Display dự kiến sẽ bắt đầu chuyển giao màn hình OLED cho mẫu iPhone mới của Apple trong tháng 6 theo đúng kế hoạch.

Samsung Display sẽ bắt đầu sản xuất màn hình OLED trong vòng một tháng. Công việc lắp ráp sẽ bắt đầu từ tháng 5/2017 và giao hàng đúng kế hoạch vào tháng 6/2017. Thông tin này đã xóa tan tin đồn rằng chiếc iPhone OLED đầu tiên có thể bị trì hoãn do thiếu nguồn cung.

Nhà phân tích Jang Hyun-jun của UBI Research trả lời phỏng vấn của tờ The Investor cho biết: “Apple yêu cầu bảng hiển thị cao cấp hơn so với bảng hiển thị của Samsung Galaxy S8. Lich trình phát hành của điện thoại mới có thể được điều chỉnh”.
>> Fujitsu Arrows Kiss F03E
Giới công nghệ cho rằng, màn hình của iPhone mới sẽ bao phủ toàn bộ mặt trước, so với tỷ lệ màn hình hiển thị 83,6% của Galaxy S8 và với độ cong mạnh mẽ hơn.

Nhà sản xuất iPhone gần đây đã đăng ký bằng sáng chế cho việc tích hợp quét vân tay trên màn hình. Tuy nhiên, trên thực tế công nghệ này phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của nhà sản xuất màn hình. Samsung từng tham vọng áp dụng công nghệ này trên bộ đội Galaxy S8 và S8 Plus, nhưng các vấn đề công nghệ đã khiến Samsung phải di chuyển cảm biến dấu vân tay về mặt sau của thiết bị.
>> xiaomi redmi 4 prime
Samsung Display dự kiến sẽ cung cấp khoảng 72 triệu màn hình OLED linh hoạt cho Apple trong năm nay. Nhiều nguồn tin cho rằng, trong năm 2017 này, Apple sẽ trình làng 3 phiên bản iPhone, với phiên bản lớn nhất iPhone 8 sở hữu màn hình hiển thị OLED 5,8 inch.