Vinhomes Giảng Võ là một trong những dự án của Vingroup – chủ đầu tư đứng đầu top 10 những chủ đầu tư uy tín về bất động sản. Dù chưa mở bán nhưng dự án đã thu hút rất đông chủ đầu tư quan tâm và muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ.

Có được sự tin tưởng và gửi gắm của các chủ đầu tư là vì đây là dự án có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Ngay từ khi còn trên bản vẽ, chủ đầu tư đã xác định Vinhomes Giảng Võ không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, các căn hộ tại đây phải thật sự đạt được tiêu chí không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp 5 sao với thiết kế tinh tế, hiện đại, nội thất cao cấp cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Hẳn khi bất kỳ chủ đầu tư nào chọn cho mình một căn hộ đã gửi gắm ước mơ vào không gian sống hoàn hảo chứ không chỉ là nơi che nắng, trú mưa. Hiểu đươc điều này, Vinhomes Giảng Võ Hà Nội rất nghiêm khắc và kỹ lưỡng từ chất lượng dự án cho đến thiết kế, các yếu tố cộng hưởng phải thật hoàn hảo, chỉn chu. Vì vậy, dù cho hiện tượng các dự án chung cư mọc lên như “nấm sau mưa” nhưng Vinhomes Giảng Võ vẫn “sốt” bởi đáp ứng được các tiêu chí về cuộc sống hiện đại nhưng vẫn ấm áp, gần gũi. Khi bước vào căn hộ của Vinhomes Giảng Võ, khách hàng sẽ cảm nhận được ngôi nhà hạnh phúc, ấm áp đúng nghĩa cùng vận khí tốt lành, phong thủy tốt, tạo cho bạn cảm giác thoải mái, tràn đầy năng lượng ngay khi vừa đặt chân đến căn hộ.


Hãy cùng tìm hiểu thêm điều gì khiến Vinhomes Giảng Võ đang là dự án được người dân Hà thành quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất hiện nay.

Chủ đầu tư uy tín: được triển khai và đầu tư bởi các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam hiện này là tập đoàn Vingroup, T&T và Tân Hoàng Minh. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ xây dựng.
Vị trí đắc địa: dự án nằm tại số 148 Giảng Võ, nơi trước đây là khu Triển lãm Giảng Võ với 2 mặt đường lớn là Ngọc Khánh và Giảng Võ. Dự án cũng nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ với công đòng cư dân văn minh, dân trí cao, nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện, từ dự án chỉ mất 5 phút đi xe là có thể tới được trung tâm Thủ đô. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng và các văn phòng của các công ty lớn cả trong và ngoài nước.
Tiện ích 5 sao: là dự án tiếp theo của tập đòa Vingroup, Vinhomes Giảng Võ sở hữu cho mình một chuỗi tiên tích và dịch vụ 5 sao mang thương hiệu Vinhomes như: trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, sân chới trẻ em, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, Yoga..
Cộng đồng cư dân đẳng cấp: Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi bạn được sống với một 1 cộng đồng dân cư đẳng cấp, các hàng xóm lịch sự và văn minh. Đây sẽ là nơi hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn hoàn hảo cho nhưn thế hệ cư dân tương lai.

Tiềm năng cho thuê và sinh lời: theo quy hoạch của thành phố thì đây là khu đất vàng cuối cùng trong nôi đô được xây dựng khu chung cư cao cấp. Vinhomes Giảng Võ sẽ là duy nhất và vì thế nó sở hữu một tiềm năng tăng giá hấp dẫn. Không chỉ có vậy, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu sở hữu nhà. Đây là cơ hội đặc biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Với những lý do không thể bỏ qua trên, chắc chắn quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn cuộc sống và đầu tư tại chung cư Vinhomes Giảng Võ.

Xem thông tin chi tiết: https://vinhomegiangvohn.com/dieu-gi...ang-vo-ha-noi/