BlackBerry hãng điện tử đình đám một thời vừa giới thiệu đến người dùng chiếc thoại mới của mình với tên gọi BlackBerry Priv. Đây là dòng Smartphone chạy hệ điều hành Android đặc biệt của hãng. Thiết bị dự kiên sẽ được lên kệ vào cuối năm này.Những hình ảnh trên cho chúng ta sự hiện diện rõ ràng của một bàn phím trượt vật lý có trên thiết bị cùng với một màn hình cảm ứng có thiết kế cong phần nào khiến chúng ta liên tưởng đến Samsung Galaxy S6 Edge.

Phía dưới đây là hình ảnh của chiếc BlackBerry Priv được chụp từ cạnh bên. Dù có thiết kế bàn phím trượt truyền thống, nhưng mẫu điện thoại mới này vẫn rất thon thả


Khi đưa ra thông báo về thiết bị mới này vào tuần trước, BlackBerry khẳng định rằng Priv "sẽ chạy trên hệ điều hành Android và được tích hợp những công nghệ bảo mật ở mức độ cao nhất của BlackBerry và có hiệu năng làm hoạt động tuyệt vời với hệ sinh thái ứng dụng di động mở rộng có sẵn trên nền tảng Android." Thiết bị này được dự kiến được phát hành "muộn" vào cuối năm 2015 và cũng sẽ được bày bán trực tuyến hoặc thông qua gian hàng của các nhà mạng

Theo như những thông tin ban đầu, BlackBerry Priv sẽ được trang bị màn hình 5,4 inch quad HD cùng với camera 18 megapixel và chip xử lý Snapdragon 808 sáu nhân 1.8GHz cũng như RAM 3GB.

Dù giá bán chưa được tiết lộ nhưng với thiết kế ấn tượng và cấu hình cao, sản phẩm mới này của hãng dâu đen hứa hẹn sẽ đem đến làn gió mới cho thị trường smartphone hiện nay.