Quy mô dự án Cam Ranh Mystery Villas
http://batdongsanthinhvuong.vn/wp-co...s-Cam-ranh.jpg
Dự án Cam Ranh Mystery Villas biệt thự tại Bãi Dài của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng.Để quyết định xem có nên đầu tư vào dự án Cam Ranh Mystery không thì cần phải đánh giá được dự án này dựa trên các yếu tố chính sau đây:
Vi trí chiến lược của dự án Cam Ranh Mystery Villas tại Bãi Dài
– Trong đầu tư bất động sản nghĩ dưỡng thì có 2 yếu tố chính để tạo nên giá trị vị trí dự án, đó chính là: Biển và Sân Bay.
Có nên đầu tư dự án Cam Ranh Mystery Villas hay không
Vi trí dự án Cam Ranh Mystery Villas
– Biển phải đẹp thì mới thu hút khách đến nghỉ dưỡng. Đồng thời dự án phải gần sân bay thì mới thuận tiện cho khách đến nghỉ dưỡng.
Vậy thì vị trí của Cam Ranh Mystery Bãi Dài có đáp ứng được 2 tiêu chí này hay không
http://batdongsanthinhvuong.vn/wp-co...h-597x1024.jpg
– Thứ nhất, Cam Ranh Mystery Villas tọa lạc trên mặt tiền biển Bãi Dài thuộc Khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh. Biển Bãi Dài ở đây đúng như tên gọi khi trải dài tới hơn 10km. Ưu điểm nổi bật của Bãi Dài là cát trắng mịn, thoai thoải chứ không dốc như bãi biển Nha Trang.Bãi Dài cũng khá kín gió.Do vậy biển Bãi Dài thích hợp cho du lịch dã ngoại,thể thao trên biển…

– Một điều đặc biệt nữa là ngay trên bãi biển Bãi Dài, chỉ cần đào xuống khoảng 5 tấc là có nước ngọt. Ở các bãi biển khác thì bạn không thể bắt gặp hiện tượng thú vị này.
– Biệt thự nghĩ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas không chỉ đáp ứng được vị trí mặt tiền biển mà còn có thêm yếu tố Gần Đầm Thủy Triều. Đầm Thủy Triều có diện tích 2.200 ha nằm phía trước khu dự án Cam Ranh Mystery Villas . Cảnh quan ở Đầm Thủy Triều được đánh giá là đẹp,thích hợp cho du lịch sinh thái.
– Như vậy vị trí dự án Cam Ranh Mystery Villas giống như một bán đảo, trước mặt là biển Bãi Dài, sau lưng là Đầm Thủy Triều.Đây thực sự là vị trí rất thích hợp cho du lịch và nghỉ dưỡng.
– Thứ hai, biệt thự Cam Ranh Mystery Villas nằm gần sân bay Quốc tế Cam Ranh, đây là một trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất cả nước. Năm 2016 sân bay Cam Ranh đã đạt gần 4,9 triệu lượt hành khách. Dự án Mystery Villas chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút xe ôtô nên có lợi thế cực kỳ lớn trong vấn đề giao thông.
Có nên đầu tư dự án Cam Ranh Mystery Villas hay không
Sân bay quốc tế gần dự án Cam Ranh Mystery Villas
http://batdongsanthinhvuong.vn/wp-co...e-cam-ranh.jpg
Chưa dừng lại ở đó,dự án Cam Ranh Mystery còn nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành,đây là con đường nối liền từ sân bay Cam Ranh về tới thành phố Nha Trang.Do vậy,từ Cam Ranh Mystery đi về thành phố Nha Trang bằng đường bộ rất thuận tiện.
Ngoài ra, nhờ nằm gần biển và Đầm Thủy Triều nên việc di chuyển từ dự án Mystery Bãi Dài bằng đường thủy cũng dễ dàng.
Tóm lại về vấn đề giao thông thì vị trí biệt thự Cam Ranh Mystery đều thuận tiện cho di chuyển bằng đường không,đường bộ và đường thủy.

Để tìm hiểu thêm về Cam ranh mystery Villas Hưng Thịnh, Quý Khách vui lòng liên hệ với chủ đầu tư:
Hotline: 0938 277 886